ALBION EXCIA EMBEAGE đoạt giải Blogger’s Face Care Line Choice tại ELLE Beauty Awards 2020

Đăng ngày:

Giải thưởng danh giá Blogger’s Face Care Line Choice tại khuôn khổ ELLE Beauty Awards 2020 do những beauty bloggers hàng đầu Việt Nam bình chọn đã xướng tên bộ sản phẩm chống lão hóa đỉnh cao Excia Embeage của thương hiệu ALBION.

Dưỡng da chống lão hóa luôn là chủ đề được phái nữ mọi thời đại quan tâm. Mong muốn sở hữu một làn da không tì vết, chống lại mọi dấu hiệu của thời gian là mục tiêu hướng đến của phụ nữ thời đại mới. Khi công nghệ khoa học trong chăm sóc da ngày càng phát triển, sự khai mở cánh cửa sắc đẹp vĩnh cửu dần trở thành sự thật.

Những năm gần đây, thông qua ELLE Beauty Awards, Tạp chí Phái đẹp ELLE hy vọng tạo ra một danh sách tham khảo đáng tin cậy về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện, đồng thời ghi nhận, khích lệ nỗ lực của các thương hiệu mỹ phẩm trên hành trình sáng tạo, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Giải thưởng Blogger’s Face Care Line Choice thuộc hạng mục Beauty Blogger’s Choice tôn vinh những sản phẩm chăm sóc da chứa thành phần vượt trội và công nghệ bứt phá, đoạt hiệu quả tối ưu trong chu trình chăm sóc da mặt hàng ngày của phái đẹp.

ALBION EXCIA EMBEAGE

Toàn cảnh buổi chấm điểm của beauty bloggers trong khuôn khổ ELLE Beauty Awards 2020.

Mọi ước mơ của phái nữ về một làn da căng tràn khỏe mạnh và rạng rỡ như ánh dương nằm gọn trong bộ sản phẩm Excia Embeage – dòng sản phẩm tinh hoa danh tiếng với hiệu quả vượt bậc, làm ngưng lại tiến trình lão hóa của ALBION. Trong số những sản phẩm dưỡng da trong hạng mục chống lão hóa của ELLE Beauty Awards 2020, Excia Embeage trở thành điểm sáng hoàn hảo, nhận được sự đồng thuận và những lời khen chuyên môn vô cùng tích cực từ những beauty blogger có tiếng hàng đầu Việt Nam: Nicky Khánh Ngọc, Hannah Nguyễn, Liên Anh Nguyễn, Chloe Nguyễn, Lâm Thuý Nhàn, Hà Trúc, Misoa, Lindsie, Mid Nguyễn và người mẫu Thuỳ Dương.

Excia Embeage - dòng sản phẩm làm ngừng lại tiến trình lão hóa đáng ngưỡng mộ của ALBION

Excia Embeage – dòng sản phẩm làm ngừng lại tiến trình lão hóa đáng ngưỡng mộ của ALBION.

Với Excia Embeage – dòng sản phẩm làm ngừng lại tiến trình lão hóa đáng ngưỡng mộ của ALBION, các beauty bloggers đã đánh giá cao công nghệ kích hoạt DHEA, mang đến hiệu quả chặn đứng mọi tuyến đường hình thành melanin, tái định đường nét gương mặt đẹp hoàn hảo còn đồng thời nhanh chóng thanh lọc môi trường bên trong tế bào về trạng thái sạch trong lý tưởng. Bằng cách thúc đẩy sản sinh DHEA, Embeage cung cấp sức sống mãnh liệt cho các tế bào da, ức chế gen lão hóa đồng thời kích hoạt mạnh mẽ các cơ sở gen quyết định nguồn sống tươi trẻ của làn da.

Excia Embeage không chỉ đơn thuần ngăn chặn quy luật lão hóa da tự nhiên mà còn chứa đựng nguồn sức mạnh dưỡng chất đánh thức các tế bào da bất lão – chìa khóa cho làn da được hồi sinh trong một chu kỳ vô tận để tìm kiếm và khai mở những ý niệm mới về vẻ đẹp vĩnh cửu của làn da. Đây là sản phẩm không thể tuyệt vời hơn cho làn da của phụ nữ khi bước vào độ tuổi lão hóa.

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Sữa dưỡng Embeage Whitening Milk ngăn chặn mọi tuyến đường sản xuất Melanin
  • Nước dưỡng Embeage Whitening Lotion tái tạo kết cấu trong suốt, hồi sinh sức sống mãnh liệt của từng tế bào
  • Tinh chất Embeage Le Serum phá vỡ quy luật lão hóa tự nhiên, khôi phục từng đường nét hoàn mỹ trên gương mặt
  • Kem dưỡng Embeage Cream Parfait đánh thức sức mạnh tế bào bất lão

VỀ ELLE BEAUTY AWARDS

Được tổ chức lần đầu vào năm 2010, ELLE Beauty Awards là sự kiện tổng kết, trao giải cho những sản phẩm tốt nhất trong năm, đến từ các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước, nổi bật về chất lượng, mẫu mã; sở hữu công nghệ tiên phong, đột phá; đáp ứng tất cả nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc cá nhân của phụ nữ.

Những sản phẩm được xướng tên trong đêm tiệc là kết quả của quá trình bình chọn kỹ lưỡng, kết hợp từ sự tin tưởng, yêu mến của bạn đọc ELLE trên cả nước cùng với những đánh giá chuyên môn của ban cố vấn gồm BTV tạp chí ELLE, chuyên gia trang điểm và beauty blogger nổi tiếng. Thông qua đó, ELLE hy vọng tạo ra một danh sách tham khảo đáng tin cậy về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện, đồng thời ghi nhận, khích lệ nỗ lực của các thương hiệu mỹ phẩm trên hành trình sáng tạo, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more