Chuyên gia trang điểm Chanel hướng dẫn Hà Trúc cách makeup khi đi hẹn hò

Đăng ngày:

Đầu tháng 8 vừa qua, chuyên gia trang điểm của Chanel, cô Elsa Durrens, đã đích thân đến TPHCM để có buổi gặp gỡ với các beauty blogger Việt Nam tại boutique của hãng.

 

Cô Elsa Durrens là chuyên gia trang điểm có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều thương hiệu thời trang/làm đẹp lớn trên thế giới. Hiện tại, Elsa Durrens đang đảm nhiệm vị trí Global Makeup Artist cho Chanel.

 

Trong thời gian công tác tại Việt Nam, cô Elsa đã có buổi trò chuyện và hướng dẫn thân mật với beauty blogger Hà Trúc. Được mệnh danh là cô gái có nét đẹp thanh tao, Hà Trúc vẫn tâm sự rằng bản thân chưa thực sự tự tin trong chuyện makeup như thế nào để gây ấn tượng khi hẹn hò với chàng. Hiểu được tâm trạng bối rối của Trúc, cô Elsa khuyên rằng: “Be elegant […] Remember always be yourself” (tạm dịch: “Trông thật thanh lịch […] Hãy nhớ rằng, luôn là chính mình”).

Elsa Durrens còn cho rằng việc makeup để gây ấn tượng với đàn ông cần phải có sự tinh tế và thấu hiểu. Trên thực tế, có nhiều người không thích phụ nữ trang điểm đậm. Tuy nhiên, cô cũng để ý thấy rằng cánh mày râu lại luôn bị thu hút bởi những cô gái có đôi môi đỏ.  Chính vì vậy mà Elsa khuyên Hà Trúc hãy sử dụng son đỏ và má hồng nếu gặp anh ấy vào buổi sáng. Trong trường hợp buổi hẹn hò diễn ra vào buổi tối, chuyên gia trang điểm Elsa vẫn có cách giúp Trúc và những bạn gái khác gây ấn tượng với người ấy mà không cần phải trang điểm quá nhiều.

Hãy cùng ELLE xem cô Elsa Durrens hướng dẫn Hà Trúc cách makeup để gây ấn tượng khi đi hẹn hò như thế nào nhé:

Sản phẩm trang điểm CHANEL được sử dụng trong video:

Son Rouge Allure Ink

Son Rouge Allure Ink

Má Hồng Joues Contraste

Má Hồng Joues Contraste

Bảng màu mắt Les 4 Ombres

Bảng màu mắt Les 4 Ombres

Chì trang điểm mắt 3 trong 1 Stylo Ombre Et Contour

Chì trang điểm mắt 3 trong 1 Stylo Ombre Et Contour

Nhóm thực hiện

Ảnh: Katsu Phương (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more