Hành trình tìm về nơi khởi nguồn tình yêu

Đăng ngày:

Khiêm nhường trên con phố Bà Triệu sầm uất hay nép mình bên Hồ Tây đầy chất thơ với cung đường Xuân Diệu, Menard Amadora Wellness & Spa sẽ đưa nàng và tâm trí trở về cội nguồn đích thực của tình yêu, khi con tim nguyên thuỷ biết thổn thức, rung động nhịp yêu đương.

Mọi sự vật trên thế gian đều vốn có sự cân bằng. Qua quá trình sàng lọc nghiệt ngã của thời gian, vận đổi sao dời, mọi thứ dần tách ra khỏi cán cân ấy, nhưng trong mọi lý thuyết của vũ trụ, sự cân bằng vẫn luôn vĩnh hằng và hoàn hảo. Con người – loài Homo Sapiens tinh khôn sống dưới sự bảo bọc của mẹ Trái Đất hẳn không thể nào thoát khỏi lý thuyết ấy. Đặt chân đến Amadora của Menard, mỗi vị khách sẽ bắt đầu chuyến hành trình khám phá phương Đông rực rỡ, từ đó, cảm nhận được điểm cân bằng của chính mình.

menard (1)

Hành trình phương Đông rực rỡ.

Hành trình khám phá dấu ấn phương Đông của menard

Hơi thở phương Đông bắt nguồn từ dấu ấn Indochine. Người ta vẫn nói rằng: “Indochine giống như nụ hôn kiểu Pháp trên môi cô nàng Á Đông”. Phong cách Indochine mang đến một miền không gian Tân cổ điển, giao thoa phong cách Tây Âu và vẫn đậm đà cá tính phương Đông. Nàng được trở về với nét Á Đông huyền thoại từ chất liệu xây dựng chủ yếu bằng gỗ, tre, nứa, đất nung,  những bình hoa gốm sứ cổ điển,… 

Tại Amadora, mọi sắp đặt đều chú trọng tới sự dung hoà của 5 yếu tố ngũ hành. Kim là sự lấp lánh của những ánh đèn phản chiếu qua những bộ sản phẩm làm bằng kim loại rực rỡ, cao cấp. Mộc nằm tại màu xanh của cỏ cây hoa lá. Thuỷ hiển hiện trong từng tiếng nước thác róc rách, lúc thanh lúc trầm. Hoả là ngọn lửa đốt dậy mùi hương của cam chanh quế hồi. Thổ biểu hiện tông màu nâu chủ đạo ấm áp của Amadora Wellness & Spa.

menard (5)

Không gian yên bình tại Amadora Wellness & Spa.

menard và hành trình cân bằng chính mình

Amadora mang trong mình tinh tuý từ những phương pháp chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới: Y học cổ truyền Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, trị liệu của Thái Lan,.. Amadora mang trong mình nét Á Đông nhưng không cũ kỹ, ngược lai rất tân thời với những đường nét chắc chắn, các cột trụ lớn,.. trong ảnh hưởng của kiến trúc phương Tây Nghệ thuật kiến trúc Amadora, âm vang đâu đó chính là nét tính cách của những vị khách thân thương: người phụ nữ châu Á dịu dàng, đẹp xinh nhưng cũng không kém phần hiện đại và tân thời. 

Bên trong mỗi người đều cần sự cân bằng âm dương, giống như ngày và đêm, ánh sáng và bóng tối, mặt trời và mặt trăng. Amadora mang người phụ nữ trở lại trạng thái cân bằng, về với những gì nguyên bản nhất, bắt nguồn từ sự cân bằng hoàn hảo từ thân – tâm. Đến với Amadora, hành trình đi tìm sự cân bằng bỗng trở thành một nghi thức đầy quyền uy. Cơ thể được di dưỡng nhẹ nhàng bằng nghệ thuật chuyển động của ngón tay, bằng tinh chất quý báu trong hệ thống sản phẩm, thanh lọc những cặn lắng và giữ gìn sự khoẻ mạnh. Tâm hồn được vỗ về, được ủi an. Cơ thể và tâm hồn đạt tới độ hoàn hảo của từng yếu tố, toàn thân được giải toả khỏi áp lực, trở về trạng thái cân bằng bản nguyên. 

menard (3)

Khoảnh khắc cân bằng thân – tâm hoàn hảo.

menard: Hành trình tìm về cội nguồn tình yêu

Amadora vốn có nguồn gốc từ Hy Lạp, có nghĩa là Món quà của tình yêu. Món quà tình yêu của Amadora không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn mang những ý nghĩa sâu rộng hơn thế. Như nữ sĩ Xuân Quỳnh từng thổ lộ: 

“Đấy tình yêu em muốn nói cùng anh

Nguồn gốc của muôn ngàn khát vọng

Lòng tốt để duy trì sự sống

Cho con người thực sự Người hơn”. 

Tình yêu thuần khiết sẽ thay đổi con người theo hướng tích cực và thăng hoa. Những cung bậc tình yêu cao cả ấy được khởi nguồn từ ngọn lửa sâu thẳm: tình yêu, sự trân trọng chính bản thân mình. Amadora không thay đổi nàng thành một người phụ nữ hoàn toàn khác, Amadora giúp nàng khơi lên vẻ đẹp của chính bản thân mình: vẻ đẹp từ nhan sắc mỹ miều, vẻ đẹp từ tâm hồn đa sắc đa diện, vẻ đẹp của sự cân bằng hoàn hảo và hơn cả là vẻ đẹp của một trái tim khoan hoà, luôn ấm nóng tình yêu thương. 

menard (2)

Amadora – nơi tình yêu bắt đầu.

 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more