Lancôme ra mắt sản phẩm đột phá Rénergie French Lift™

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/08/2015 19:05:16

Rénergie French Lift™ của Lancôme đã mở ra một kỷ nguyên mới cho kỹ thuật nâng cơ và làm săn chắc da, mang lại hiệu quả đặc biệt cho làn da trên khuôn mặt.

Trong cuộc chiến muốn thuở chống lại sự tàn phá của thời gian, người phụ nữ luôn mong muốn giữ được khuôn mặt sắc nét và làn da săn chắc. Đó không phải là vẻ đẹp cứng nhắc mà là vẻ đẹp tự nhiên, đầy xúc cảm, sự tự do trong biểu cảm, đúng như triết lý của những chuyên gia thẩm mỹ Pháp. Chính câu hỏi này đã thôi thúc Lancôme và những nhà khoa học của mình nghiên cứu để phát minh một sản phẩm mới, đánh dấu một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực nâng cơ thẩm mỹ.

Sản phẩm đột phá này có tên gọi Rénergie French Lift™, là sự kết hợp chưa từng có giữa phương thức massage độc đáo nhờ dụng cụ massage cầm tay và kem dưỡng nâng cơ ban đêm cho hiệu quả cao.

Rénergie

Lancôme đã sáng tạo nên một sản phẩm đỉnh cao, chứa đựng những kinh nghiệm chuyên môn về kỹ thuật massage và công nghệ chống lão hoá để mang đến một giải pháp dưỡng da đột phá và cao cấp, nhưng vẫn rất đơn giản và dễ sử dụng. Đây là bộ đôi sản phẩm cho tác dụng làm giảm nếp nhăn và làm săn chắc da vượt trội.

Rénergie French Lift™  đã mở ra hướng đi mới cho công nghệ nâng cơ thẩm mỹ. Ngày qua ngày, làn da trở nên săn chắc trở lại và gương mặt căng tràn sức sống của tuổi trẻ. Làn da như được tái sinh. Thời kỳ mới của “công cụ” nâng cơ thẩm mỹ đã bắt đầu, với một phong thái mang đậm chất Pháp…”

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mario Testino trong không gian hiện đại, Nữ diễn viên đạt giải Oscar Kate Winslet đại diện cho hình ảnh của người phụ nữ Lancôme, hướng nhìn về tương lai với vẻ đẹp căng tràn sức sống tươi trẻ.

LANCOME_KATE W._F02_0032_03

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp