M.A.C tung BST son môi kết hợp cùng Ariana Grande

Đăng ngày:

Sau Miley Cyrus, Ariana Grande là ngôi sao tiếp theo kết hợp với M.A.C để ra mắt bộ sưu tập son môi mang dấu ấn của riêng mình.

son môi

Ariana Grande

Những sự kết hợp của M.A.C với các ngôi sao chưa bao giờ khiến các tín đồ làm đẹp phải thất vọng. Lần này, không có gì là ngạc nhiên khi M.A.C chọn Ariana Grande – ngôi sao nhạc pop với hàng loạt bài hit trong 2 năm trở lại đây. Thông thường, BST son môi sẽ bao gồm một thỏi son lì và một thỏi son bóng có cùng tông màu nhưng trong BST mới nhất này, Ariana Grande lại khiến mọi người bất ngờ khi chọn son lì màu mận tím đậm và son bóng màu hồng nhạt nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ chia sẻ về sự lựa chọn của mình rằng cô muốn thể hiện cả hai hình ảnh vừa nổi loạn vừa ngọt ngào như chính tính cách Ariana. BST son môi này sẽ bắt đầu được bán chính thức vào tháng 1/2016.

son môi

BST tuyệt đẹp của M.A.C x Ariana Grande

Chiến dịch Viva Glam kết hợp cùng các ngôi sao tên tuổi của M.A.C được tạo ra để hỗ trợ cho quỹ M.A.C AIDS Funds nhằm giúp đỡ cho các tổ chức phòng chống HIV/AIDS trên toàn thế giới. Tính đến này, M.A.C đã quyên góp được 380 triệu đô từ chiến dịch ý nghĩa này. Thương hiệu M.A.C cùng các ngôi sao tham gia chiến dịch muốn đảm bảo rằng mỗi số tiền bạn bỏ ra không chỉ để mua các sản phẩm làm đẹp mà còn đóng góp một phần có ích cho xã hội.

Xem thêm

Cách đánh son môi đỏ để không bị lem

Gợi ý sản phẩm nước hoa & son môi cho mùa Thu-Đông

Cách chọn son môi phù hợp với làn da

Nhóm thực hiện

Bài: T Le

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more