SU:M37 họp báo ra mắt chính thức tại Việt Nam

Đăng ngày:

Ngày 25/8 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm lên men nổi tiếng Hàn Quốc đã có buổi họp báo giới thiệu chính thức về nhãn hàng tại thị trường Việt Nam.

SU:M37 là nhãn hiệu thuộc tập đoàn LG-VINA, được ra đời năm 2007 tại Hàn Quốc. SU:M37 tập trung phát triển các dòng mỹ phẩm theo công nghệ lên men tự nhiên các hoàn toàn độc đáo, nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ làm đẹp tại Hàn Quốc cũng như quốc tế. Vào tháng 8/2016 này, SU:M37 đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam để mang những sản phẩm làm đẹp tự nhiên tuyệt vời ấy đến với hàng triệu phụ nữ Việt.

SU:M37 họp báo ra mắt chính thức tại Việt Nam ELLE VN

Buổi họp báo được tổ chức tại GEM Center với không gian ấm cúng, được bài trí với các dòng sản phẩm SU:M37 rất đẹp mắt cùng những câu chuyện đằng sau thương hiệu. Rất nhiều khách mời gồm các beauty blogger, nhà báo, chuyên gia trang điểm đã góp mặt để chào mừng sự kiện này. Xuyên suốt sự kiện, khách mời được lắng nghe chia sẻ từ đại diện nhãn hàng SU:M37 về nguồn cảm hứng, quy trình tạo nên một sản phẩm SU:M37 được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Cuối sự kiện là một cuộc nói chuyện chia sẻ cảm nghĩ của anh Dzũng Yoko, beauty blogger Emmi, Liên Anh, Hương Thủy sau 3 tuần được trải nghiệm sản chủ lực của thương hiệu SU:M37 Secret Essence.

Cùng ELLE xem lại một số hình ảnh từ sự kiện:

Xem thêm

8 sản phẩm dưỡng da làm chậm bánh xe lão hóa

Những thành phần chống lão hóa hiệu quả trong sản phẩm dưỡng da

Tầm quan trọng của tinh chất trong quy trình dưỡng da

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp