Brian Trần và Kaylee – Ai “ngược” hơn và lời thách thức cho giới fashionista Việt Nam với #Chucksfirst?

Đăng ngày:

Cùng Brian Trần và Kaylee, chúng ta hãy thử một lần để đôi sneaker quen thuộc làm chủ outfit của mình nhé?

Mang giày trước rồi lên outfit sau. Bạn dám không? Đây là thách thức mà gần đây được truyền tay nhau khi bạn dám để một đôi sneaker làm chủ outfit của bạn.

sneaker 1

sneaker 2

#Chuck – một đôi sneaker cơ bản huyền thoại mà hầu hết ai cũng có được nhưng nếu #ChucksFirst thì sao?

sneaker 3

Đây là điều mà chưa chắc ai cũng làm được. Khi thói quen của chúng ta thường ngày là đôi giày sẽ là lựa chọn cuối cùng cho một outfit hoàn chỉnh, vậy bạn có dám sống “ngược” lại – chọn 1 đôi #ChucksFirst và để chúng sáng tạo outfit thay bạn không ?

sneaker 4

Trên mạng xã hội Instagram dạo gần đây các sneakerhead đã truyền tay nhau hình ảnh 2 kẻ ngông và ngược đời dám thử với challenge đảo lộn này – @Kaylee và @Brianltran

sneaker 5

Cả 2 đều là những người có màu sắc và chất riêng trong giới fashionista Việt Nam. Vậy họ làm gì để thưc hiện thử thách #StarFromTheBottom ?

Brian Trần?

sneaker 6

Phải chắc chắn rằng bạn đã mang #ChucksFirst nha!

Brian và định nghĩa cool là sự khác biệt là sự trưởng thành và chấp nhận linh hoạt với mọi cái mới. Thật sự là phải vậy trong hiện tại. Vì lý do đó Brian cho mình một hình ảnh mới với kiểu từ dưới lên như này đây.

sneaker 7

sneaker 8

Kaylee?

sneaker 9

Kaylee – một cô gái màu sắc và dĩ nhiên cô sẽ người thích làm điều ít ai thích hay dám làm và cô #ChucksFirst cho mọi người thấy.

sneaker 10

Đối với cả hai. Họ đều cho rằng đây là cách họ muốn tự biến mình thành ví dụ sống cho các bạn thấy, cho các bạn trải nghiệm bằng mắt cách Start From The Bottom là như thế nào và mọi người có thể tag họ vào cách mình thử thách. Hoàn toàn ai cũng có thể nhấc đôi Chuck của mình lên và nói Challenge Accepted! Hãy thể hiện tình yêu giày của mình đi nào, nhất là cho ai tự nhận mình là sneakerhead và fashionista nha!

sneaker 11

Nhưng đây chưa đã là gì với 2 người họ với #StartFromTheBottom đâu. Họ sẽ còn 1 cái gì đó nữa bùng nổ hơn là những shoot hình như vậy nữa. Nói Challenge Accepted và cùng theo dõi @converse.vn #ChucksFirst #StartFromTheBottom để thử xem coi bản thân mình dám không nhé.

Xem thêm:

Giày thể thao Deerupt ra đời chính là nguyên nhân Adidas Originals từ chối xu hướng ugly sneakers?

Điểm danh 4 đôi giày sneaker unisex phong cách retro của Bally

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more