Nathan Jenden trở thành Giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu Diane von Furstenberg

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/01/2018 01:59:03

Trước sự ra đi của Jonathan Sauders, người đứng đầu thương hiệu Diane von Furstenberg đã cân nhắc đưa Nathan Jenden lên thay thế vị trí Giám đốc sáng tạo mới của hãng.

Diane von Furstenberg vừa xác nhận bổ nhiệm Nathan Jenden trở thành Giám đốc sáng tạo của hãng, sau khi Jonathan Sauders chia tay thương hiệu vào ngày 15/12/ 2017 vừa qua. Jenden là người từng cống hiến cho Diane von Furstenberg (DVF) trong suốt một thời gian dài từ năm 2001, trước khi rời đi vào năm 2010 để thực hiện những dự án thời trang riêng cho mình.

Những mẫu thiết kế hiện đại của Nathan Jenden (Ảnh Getty )

Người đứng đầu thương hiệu – Bà Diane von Furstenberg chia sẻ về Nathan trong thông báo bổ nhiệm vị trí mới: ”Cậu ấy là trong một trong những nhà thiết kế cực kỳ tài năng và khéo léo. Sự quay về lần này của cậu ấy đem lại niềm vui và sự tự hào đối với DVF. Nathan Jenden luôn được chào đón trở lại ”.

Nhà thiết kế và cũng là người sáng lập thương hiệu – Diane von Furstenberg. ( Ảnh Pursuitist )

Nathan Jenden là một trong những nhà thiết kế người Anh nổi tiếng nhất thế giới, các thiết kế của anh thường mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và vô cùng cầu kỳ. Những mẫu thiết kế nổi bật của Nathan luôn được các tín đồ thời trang rộng khắp thế giới ưa chuộng. Với lần quay trở lại này, sự hợp tác của Nathan Jenden được kỳ vọng sẽ mang đến diện mạo mới cho thương hiệu Diane von Furstenberg.

Trong ảnh là hai nhà thiết kế Diane von Furstenberg và Nathan Jenden tại Tuần lễ thời trang Olympus Mùa Xuân năm 2007. (Ảnh Getty )

Nhóm thực hiện

Tô Mã Ngọc ( Nguồn Tạp Chí Phái Đẹp/ Tham khảo Harpersbazaar UK/ Ảnh Sưu tầm)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang