13 Sản phẩm dưỡng da mới nhất cho mùa Xuân

Đăng ngày:

Sau những bộ sưu tập trang điểm lộng lẫy dành cho mùa lễ cuối năm, các thương hiệu mỹ phẩm lần lượt tung ra các sản phẩm dưỡng da được cải tiến với công nghệ mới.

Làn da có thể bị stress và mệt mỏi do những áp lực trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Stress làm tăng gốc tự do sẵn có trong cơ thể, gây rối loạn sinh hoạt bình thường của các tế bào và là một trong những tác nhân gây nên quá trình lão hóa da sớm. Những mụn cám, quầng thâm, nám luôn luôn tiềm ẩn dưới làn da mà chỉ có máy siêu âm mới phát hiện ra. Các tia cực tím chính là tác nhân chủ yếu làm khô da và thúc đẩy quá trình lão hóa và làm tăng mạnh sự tiết bã nhờn. Ngoài việc chúng ta không nên thức khuya, ngủ ít, che chắn cẩn thận khi ra đường tiếp xúc với không khí ô nhiễm thì việc sử dụng các sản phẩm da là cần thiết. Ngoài ra, trước khi trang điểm, bước chăm sóc da, chuẩn bị cho da là vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Tùy đặc điểm của từng loại da mà bạn có những sự lựa chọn dưỡng da thích hợp. 

Tạp chí ELLE giới thiệu bạn đọc 13 sản phẩm dưỡng da mới nhất dành cho mùa Xuân để bạn cùng đưa vào danh sách mua sắm.

\ Dầu Ultime8 phiên bản đặc biệt – Shu Uemura
Phức hợp Ultime8 gồm 8 loại dầu thực vật lấy cảm hứng từ các loại thảo dược Trung Hoa giúp làm sạch, tẩy trang, nuôi dưỡng và làm sáng da. (2.930.000 VNĐ)<strong data-lazy-src=

Xem thêm

8 bí quyết dưỡng da đặc trưng của châu Á

Giải mã phương pháp dưỡng da bằng dầu olive

Xu hướng dưỡng da từ các nước trên thế giới

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Quốc

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng