5 cô gái sở hữu những thân hình nóng bỏng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/02/2016 10:12:29

[Tạp chí ELLE – 1/2016] Sở hữu thân hình săn chắc, khuôn mặt xinh xắn, 5 cô gái này sẽ trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho bạn trong ước mơ thay đổi thói quen tập luyện và hướng tới phong cách sống lành mạnh!

1. Bianca Cheah @biancamaycheah, 117k followers

Bianca Cheah là một cô gái người Úc đa tài. Từng là người mẫu cho IMG, đến năm 2012, Bianca tự lập trang web Sportlux chuyên viết về mảng thể dục thể thao, thời trang và làm đẹp cho phụ nữ. Ngoài những mối quan tâm rất đời thường của phụ nữ như chuyện ăn uống hay quần áo, Bianca còn rất chú trọng đến ngoại hình và sức khỏe. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao như lướt ván hay trượt tuyết. Với thân hình nóng bỏng của mình, giờ đây, Bianca Cheah đã là gương mặt có tầm ảnh hưởng và tiếng nói quan trọng trong ngành thời trang cũng như làm đẹp tại Úc.

BIANCA CHEAH 1

BIANCA CHEAH 2

BIANCA CHEAH 3

2. Caitlin Turner @gypsetgoddess, 272k followers

Caitlin Turner tự chọn cho mình cuộc sống của một cô gái Gypsy với những chuyến du lịch thường xuyên đến khắp nơi trên thế giới để giảng dạy và tham gia các lớp Yoga, Pilates. Ở những nơi cô đi qua, Caitlin đều chụp lại hình mình đang tập thể dục giữa khung cảnh đẹp đến choáng ngợp với hi vọng sẽ khơi gợi được nguồn cảm hứng để thay đổi bản thân cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

CAITLIN TURNER 1

CAITLIN TURNER 2

3. Mary Helen Bowers @balletbeautiful, 455k followers

Mary Helen Bowers, người sáng lập trường dạy múa ballet nổi tiếng nhất thành phố New York – Ballet Beautiful, chính là hướng dẫn viên ballet cho Natalie Portman trong phim Black Swan. Sinh năm 1979, Mary đã là mẹ của hai em bé dễ thương bụ bẫm nhưng thân hình cùng gương mặt của cô vẫn trông như phụ nữ tuổi 20. Bí quyết để giữ mãi tuổi thanh xuân của Mary không gì khác hơn là bộ môn múa ballet kết hợp với thể dục nhịp điệu hiện đại. Nhờ tập luyện đều đặn mà cô không bao giờ bị quá cân khi mang bầu cũng như lấy lại vóc dáng cực nhanh sau khi sinh. Lúc nào cô cũng xuất hiện rạng rỡ với thân hình nóng bỏng khó rời mắt.

MARY HELEN BOWERS 1

MARY HELEN BOWERS 2

4 & 5. Diana Johnson và Felicia Oreb @basebodybabes, 581k followers

Trẻ trung, hiện đại và quyến rũ, hai nữ huấn luyện viên thể hình Diana Johnson và Felicia Oreb được tôn vinh là những cô gái của thời trang, thể thao và sắc đẹp điển hình của Sydney. Chuyên dạy thể hình và sáng tạo ra những bài tập thể dục cho phái nữ với nhiều tác dụng khác nhau, những lời khuyên và chia sẻ của Diana và Felicia đều được phụ nữ Úc học tập theo. Tài khoản Instagram của họ còn là nguồn tham khảo những bài tập, trang phục và món ăn để giảm cân hay tăng vòng ba rất hiệu quả cho các quý cô.

DIANA JOHNSON & FELICIA OREB 1

Xem thêm

Cách trang điểm đẹp như ảnh trên instagram

Tìm cảm hứng sống lành mạnh từ Instagram

Học cách bày bàn tiệc qua 4 tài khoản Instagram về ẩm thực

 

Nhóm thực hiện

Bài: Vân Trang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng