5 xu hướng làm đẹp nổi bật Paris Fashion Week 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/06/2017 03:29:17

Sau New York, London và Milan, Paris là địa điểm cuối cùng trong chuỗi tuần lễ thời trang Thu-Đông 2016. Bên cạnh thời trang, các xu hướng làm đẹp nổi bật cũng được ra mắt tại đây.

1. Môi đỏ thẫm

Hiệu ứng môi đỏ đã “càn quét” qua các sàn diễn từ New York, London đến Milan Fashion Week 2016 vừa qua. Các màu son từ đỏ bầm, đỏ rượu, cách đánh ombre đến kết cấu lì, bóng đều được ứng dụng trong các show diễn.

xu hướng làm đẹp

2. Tóc vuốt ngược

Xu hướng làm đẹp cá tính này đã trở lại với Tuần lễ thời trang Paris năm nay với phong cách mạnh mẽ, sexy hơn. Những show diễn đáng nhớ với style tóc vuốt ngược này có thể kể đến Dries Van Noten, Stella McCartney, Saint Laurent…

xu hướng làm đẹp

3. Tóc con

Nếu bạn đã từng chán ghét những sợi tóc con rơi xõa trên trán thì hãy học cách tạo kiểu với chúng như các người mẫu trong show Valentino tại Paris tuần qua. Hãy búi tóc gọn gàng và dùng một ít gel tạo hình cho những sợi tóc con trên trán, thêm một đôi hoa tai bản to là bạn có thể thay đổi phong cách từ ngày sang đêm được rồi đấy.

xu hướng làm đẹp

4. Mắt họa tiết

Đã đến lúc bạn cần sáng tạo hơn với những kiểu đánh mắt cổ điển rồi đấy! Ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến kỹ thuật trang điểm của các chuyên gia tại show Chanel khi mô phỏng lại họa tiết Quilt của chiếc túi 2.55 kinh điển lên bầu mắt của các người mẫu.

xu hướng làm đẹp

5. Mắt mèo ấn tượng

Xu hướng làm đẹp năm nay sẽ chỉ tập trung vào 2 yếu tố chính: tối giản như không hoặc cực kỳ ấn tượng. Tại show Anthony Vaccarello, mắt mèo đã được nâng lên một đẳng cấp mới khi được đính thêm các hạt đá lấp lánh phía đuôi mắt như một món trang sức kiêu kỳ cho gương mặt.

xu hướng làm đẹp

Xem thêm

Xu hướng trang điểm đẹp nhất mùa Xuân

Những kiểu trang điểm đẹp nhất NYFW Thu-Đông 2016

Xu hướng trang điểm đẹp ấn tượng tại LFW Thu-Đông 2016

Nhóm thực hiện

Bài: T Le / Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng