ELLE Daily Tips: Cách trang điểm cho mắt to hơn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/06/2015 19:37:25

Nếu biết cách tận dụng các sản phẩm trang điểm, bạn có thể làm cho khuôn mặt của mình trông xinh hơn, rạng rỡ hơn mà vẫn rất tự nhiên. ELLE chia sẻ 4 bước trang điểm cho đôi mắt trông to hơn, sáng hơn mà vẫn nhẹ nhàng như không trang điểm.

Chuyên gia trang điểm Napoleon Perdis chia sẻ cách trang điểm cho mắt to hơn với những sản phẩm trang điểm cơ bản.

 

bi quyet cho mat to hon

Cách trang điểm cho mắt to hơn

Bước 1: Hãy bắt đầu với bước bấm mi cong và chuốt mascara. Đây thường là bước cuối cùng trong trang điểm mắt nhưng khi chuốt mascara đầu tiên, bạn sẽ thấy mắt bạn đã thay đổi và trông to hơn hẳn. Từ đó bạn sẽ dễ định hình cho những bước tiếp theo.

Bước 2: Tô chân mày bằng bút chì màu nâu. Định hình cho chân mày là một bước rất quan trọng để gương mặt trông chỉn chu, sáng hơn mà không cần phải trang điểm nhiều.

Bước 3: Dùng chì viền mắt màu xanh vẽ đường viền thật mỏng và sát mi mắt trên và dùng chì màu be hoặc màu da viền đường mi dưới. 2 màu này sẽ giúp cho phần trắng của mắt trông to hơn, mắt trông sáng hơn.

Bước 4: Chọn phấn mắt màu hồng nhạt hoặc màu nude có nhũ và tô lên bầu mắt và kéo nhẹ ra hướng chân mày. Những hạt nhũ với khả năng bắt sáng tốt sẽ giúp mắt trông nổi bật và sáng hơn.

Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi

Ảnh tư liệ

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng