Clé de Peau Beauté THE FOUNDATION: “Nữ hoàng của các loại kem nền”

Đăng ngày:

“Make-up is not a mask. Make-up is ART. Make-up is PASSION. Make-up is EXPRESSION”. Với Clé de Peau Beauté, make-up còn là hành trình tìm đến sự hoàn hảo, hoàn hảo vượt trên sự mong đợi. Sản phẩm thương hiệu muốn nói đến trong lần ra mắt lần này là The Foundation, một sản phẩm được mệnh danh là The Queen of Foundation, không chỉ đơn giản vì giá trị cao nhất trong tất cả các loại kem nền trên thị trường, mà còn là một siêu phẩm của công nghệ đỉnh cao tích hợp giữa kem phấn đặc biệt và kem dưỡng La Crème cao cấp. Hãy trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt của kem nền đẳng cấp và xa xỉ bậc nhất thế giới này. Hy vọng The Foundation sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo. Một hành trình nuôi dưỡng vẻ đẹp hiện tại và duy trì vẻ đẹp tương lai.

Với Clé de Peau Beauté, trang điểm là một hành trình tìm đến sự hoàn hảo, hoàn hảo vượt trên sự mong đợi. Thương hiệu luôn không ngừng nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm vượt xa mọi giới hạn của chuẩn mực thông thường mang lại những gì tinh tuý bậc nhất. Ấp ủ cho ra đời một siêu phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ cải tiến, thiết kế tinh tế và dịch vụ hàng đầu mang lại trải nghiệm tốt nhất về “đẳng cấp” (luxury).

Clé de Peau Beauté THE FOUNDATION: “Nữ hoàng của các loại kem nền”

Sau hơn 10 năm nghiên cứu, The Foundation – Le Fond de Teint, một kết tinh tuyệt vời của dưỡng da và trang điểm, đại diện của tất cả những giá trị mà thương hiệu đã đeo đuổi hơn 35 năm qua, vừa ra mắt đã nhanh chóng làm “chiếm trọn trái tim” của mọi tín đồ làm đẹp và được ưu ái gọi tên “Nữ hoàng của các loại kem nền”. Áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, đấy là một loại kem nền dạng gel lỏng tạo nên kết cấu tự nhiên chưa từng có, mang lại lớp nền hoàn hảo trong vắt và ẩm mượt như làn da tự nhiên toả sáng.

Clé de Peau Beauté THE FOUNDATION: “Nữ hoàng của các loại kem nền”

Sẽ chẳng nói ngoa nếu bảo rằng The Foundation là loại kem nền sang trọng bậc nhất hiện nay, là biểu tượng của nét đẹp trong vắt như kim cương, mang lại đẳng cấp mới cho vẻ đẹp của làn da. Sự khác biệt làm nên đẳng cấp ấy chính là sự kết hợp của kem nền và công thức dưỡng da “thần thánh” của những dòng sản phẩm khác trong một “tinh tuý bậc nhất” này. Đây là sản phẩm trang điểm hiếm hoi chứa đến 80% thành phần dưỡng da để duy trì và bảo vệ làn da khoẻ tự nhiên trong suốt quá trình sử dụng, đồng thời cải thiện hiệu quả dưỡng da ngay cả sau khi tẩy trang.

Clé de Peau Beauté THE FOUNDATION: “Nữ hoàng của các loại kem nền”

Thay cho khả năng che phủ thông thường của những sản phẩm kem nền trên thị trường, The Foundation là một lớp nền dạng gel chứa dầu làm mờ, có tác dụng xử lý và làm hoàn hảo mọi khuyết điểm không hoàn chỉnh trên da, tạo vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ. Lớp nền dạng dầu ấy là sự kết hợp cân bằng của các loại dầu: dầu dưỡng da, dầu đa chức năng và dầu bóng cho kem nền. Nhờ vào công nghệ sữa hoá, dầu dưỡng da sẽ được ổn định trong kem nền để mang lại độ mịn màng và gắn kết hoà quyện tự nhiên cùng làn da thật. Lớp nền dạng gel chứa dầu cho phép ánh sáng không chỉ phân bố một cách ngẫu nhiên từ bên trong mà còn thẩm thấu sâu vào trong da, làm mờ những khuyết điểm và mang đến độ ẩm mượt tỏa sáng 3D cho làn da.

Clé de Peau Beauté THE FOUNDATION: “Nữ hoàng của các loại kem nền”

So với những kem nền khác, The Foundation chứa rất ít phấn để đảm bảo lớp nền tự nhiên trong vắt và đồng thời không gây bức bí lỗ chân lông. Điều này dễ dàng xóa tan tâm lý nghi ngại thường có về những tác dụng phụ của kem nền gây cho da. The Foundation được ví von như “phần mềm Camera 360 độ” cho làn da, là một đẳng cấp tuyệt vời về kết cấu nhằm tái định nghĩa lại vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ hiện đại.

Clé de Peau Beauté THE FOUNDATION: “Nữ hoàng của các loại kem nền”

Thiết kế bao bì tuyệt mỹ, mùi hương tinh tế sang trọng của rượu vang trắng và tinh chất hoa hồng, The Foundation mang đẳng cấp của một viên kim cương quý. “Mỗi người phụ nữ đều có nét đẹp tiềm ẩn vô tận và sứ mệnh của Clé de Peau Beauté là chìa khoá giải mã cho những tiềm ẩn ấy”. The Foundation chính là câu trả lời mỹ mãn nhất của Clé de Peau Beauté về những lời hứa hẹn hoa mỹ nhưng chân thực nhất cho quá trình theo đuổi “vẻ đẹp toả sáng từ bên trong” hơn 30 năm qua. Nếu kim cương là người bạn thân của mọi cô gái thì The Foundation chính là “best friend forever” của những người đàn bà đẹp hiện đại trên hành trình nuôi dưỡng vẻ đẹp hiện tại và duy trì vẻ đẹp tương lai.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng