Pinky Hair – Màu nhuộm tóc đẹp cho quý cô lãng mạn thời thượng

Đăng ngày:

Tết này, bạn có dám “lột xác” diện mạo, trở thành cô nàng lãng mạn một cách thời thượng với Pinky Hair?

Đối với các tín đồ làm đẹp thì thời trang tóc đóng vai trò như một món phụ kiện đặc biệt giúp thể hiện cá tính và sự sành điệu của bản thân. Đó là lý do mà những xu hướng tóc mới lạ, những màu nhuộm đang gây sốt trong cộng đồng làm đẹp luôn có sức hút khó cưỡng. Bên cạnh nhiều cơn sốt màu nhuộm tóc đẹp như Hidden Rainbow (cầu vòng ẩn), Opal Hair (tóc nhuộm kỳ lân), Ombre… các quý cô cũng đang “sốt sắng” với trào lưu màu nhuộm tông hồng – Pinky Hair.

màu nhuộm tóc đẹp pinky hair 1

Ảnh: jessikapetten

màu nhuộm tóc đẹp pinky hair 2

Ảnh: katesnooks

màu nhuộm tóc đẹp pinky hair 6

Ảnh: hairbytessmarie

Trên thực tế, không phải đến tận bây giờ màu nhuộm tóc hồng mới gây “sốt” cộng đồng phái đẹp. Trước kia, không ít các ngôi sao quốc tế và những tín đồ làm đẹp đã từng “lăng xê” cho màu tóc nhuộm đẹp này. Tuy nhiên, có lẽ năm 2018 mới chính thức là thời kì đình cao của Pinky Hair, khi trào lưu “bùng nổ” đã được nhiều nàng đón nhận và trải nghiệm thử.

màu nhuộm tóc đẹp pinky hair 3

Ảnh: BeTrendsetter (@betrendsetters) | Twitter

màu nhuộm tóc đẹp pinky hair 4

Ảnh: bar_nik_ton

màu nhuộm tóc đẹp pinky hair 5

màu nhuộm tóc đẹp pinky hair 7

Ảnh: Sancy Hair Salon

Một mái tóc nhuộm tưởng chừng có phần “sến súa” và mau lỗi thời như Pinky Hair lại có khả năng “lột xác” hoàn toàn cho diện mạo của bạn. Bạn không chỉ trở nên cá tính, bụi bặm hơn mà còn thể hiện sự thời thượng, sành điệu và “chất” riêng khi khoác trên mình mái tóc nhuộm hồng nổi bật. Nếu ví xu hướng tóc hồng như món phụ kiện làm đẹp thì hẳn là Pinky Hair có thể đánh bật nhiều món đồ khác trong việc nâng tầm và biến hóa phong cách cho chủ nhân. Với mái tóc điệu đà này, các nàng có thể không cần kết hợp trang phục quá cầu kỳ mà vẫn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý.

màu nhuộm tóc đẹp pinky hair 15

Ảnh: Les Éclaireuses

màu nhuộm tóc đẹp pinky hair 14

Ảnh: thebrideshairstylist

màu nhuộm tóc đẹp pinky hair 13

Ảnh: Les Éclaireuses

Tuy mang lại vẻ sành điệu và thời thượng, nhưng “mốt” tóc hồng cũng đính kèm một số điểm trừ. Thứ nhất, để mái tóc lên màu chuẩn xác thì tóc bạn cần được tẩy. Và tẩy tóc với hóa chất cực mạnh để loại bỏ lớp melanin có thể gây hư tổn nghiêm trọng cho tóc. Chưa kể đối với những nàng có mái tóc dày, dài và vốn chắc khỏe, số lần tẩy tóc có thể lên đến 2-3 lần. Tẩy tóc được xem như quá trình “hành xác” tóc đúng nghĩa khi mang đến cảm giác đau rát trong quá trình tẩy, sau khi tẩy xong tóc trở nên yếu, khô cơ và cực dễ gãy rụng.

màu nhuộm tóc đẹp Pinky Hair 11

Ảnh: Cherry Hair di A&A

Thứ hai, màu hồng khi nhuộm lên sẽ không duy trì được lâu và thường sẽ bị xuống tông chuyển thành màu vàng hay ngả màu tro. Cuối cùng là màu nhuộm càng sáng càng dễ “tố cáo” những khuyết điểm trên gương mặt, đặt biệt là làn da và làn da hơi ngâm được xem là “chống chỉ định” với những màu nhuộm tóc đẹp, sáng như hồng.

màu nhuộm tóc đẹp pinky hair 10

Ảnh: We Heart It

Vậy nên, các nàng nên xem xét đến mức độ phù hợp với sắc thái tông da và những đường nét trên gương mặt để tránh hối tiếc khi đã lỡ theo trào lưu. Mặc dù “lợi đi đôi với hại” nhưng không thể phủ nhận Pinky Hair là màu nhuộm tóc đẹp và thú vị đáng cân nhắc.

Xem thêm:

Kiểu tóc đẹp nào sẽ chinh phục trái tim chàng mùa Valentine này?

Những kiểu tóc đẹp bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more