Muôn kiểu tóc bím từ Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/10/2014 15:36:43

Bắt đầu với những bím tóc đơn gọn gàng ở New York, chuyển sang phong cách nhẹ nhàng bay bổng ở London rồi biến thành vintage cổ điển ở Milan, tóc bím dường như thống trị sàn diễn Xuân Hè 2015.

Tại show diễn của Suno, dàn người mẫu xuất hiện với kiểu tóc đuôi cá lãng mạn. Để phù hợp với phong cách du lịch mùa hè của bộ sưu tập, những bím tóc được thực hiện với phía trước hơi ướt, phía sau khô ráo – trông như các người mẫu vừa tận hưởng cả ngày dài ngoài bãi biển, và chỉ vừa mới bới tóc lại cho bữa tiệc đêm.

Đến show Peter Som, chuyên gia làm tóc Eugene Souleiman biến bím tóc thành đuôi sam đậm chất punk. Tóc bím tại show Marco de Vincenzo thì được quấn chặt với ruy băng đủ màu neon rực rỡ, là kết hợp hoàn hảo cho những chiếc đầm silk tua rua mềm mại trong bộ sưu tập.

Cách tết cornrow sát đầu được thể hiện lãng mạn tại show Giorgio Armani với những nút thắt phức tạp. Đáng yêu nhất và dễ áp dụng nhất phải nói đến bím tóc mảnh, thắt thật chặt chạy dọc ngôi tóc tại show Giamba.

Thậm chí nhà thiết kế trang sức người Ý Delfina Delettrez cũng ưa chuộng kiểu tóc bím lật ngược, tết thật chặt đậm chất Pháp. Hàng loạt các stylist và biên tập viên đình đám cũng xuống phố với mái tóc tết một bên, như trong buổi trưng bày của thương hiệu Bally.

 

Xem thêm 15 bộ sưu tập ấn tượng nhất từ Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2015

Xem thêm 5 bài học làm đẹp từ Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2015

Xem thêm Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2015: Đằng sau ánh đèn sân khấu

Những tin tức, hình ảnh mới nhất từ Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015

Nhóm thực hiện

CocoGoNutz thực hiện

Ảnh: Kevin Tachman/Phil Oh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng