[Nicky Khánh Ngọc] Review kẻ mắt nước tốt nhất hiện nay

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/10/2017 17:27:33

Những loại kẻ mắt nước tốt nhất từ cao cấp đến bình dân mà bất kì những tín đồ làm đẹp nào cũng cần nên biết để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Những loại kẻ mắt nước tốt nhất từ cao cấp đến bình dân

Tôi xài liner là hao nhất, hao hơn cả xài son. Xưa kia kẻ chưa quen tay thì thường dùng bút lông (Shu Uemura Calligraph:ink và Tom Ford Eye Defining Pen là 2 cây xuất sắc). Riêng cây Tom Ford tôi xài khoảng 20 cây trước khi ngoại tình và… đi luôn đến giờ. Bút lông có ưu điểm là dễ điều khiển, cây của TF một đầu to một đầu mảnh phục vụ cho nhiều đường line dày mỏng tuỳ ý. Sau một thời gian, bút lông không đủ để chiều chuộng tôi nữa vì… mau hết mực. Tôi kẻ dày và xếch tới mang tai nên phải chọn loại ống mực để mực ra nhiều, đậm và đỡ hao. Loại ống mực không dành cho người mới tập vẽ. Nhưng để vẽ mắt mèo mỗi ngày thì ống mực là bảo bối tôi không thể rời xa. Các loại liner ống mực chất lượng nhất:


1. Lancôme Grandiôse:

Liner duy nhất với cán cầm như cổ thiên nga – có thể xoay chuyển lên xuống để dễ vẽ. Cán nghiêng được tới 35 độ, đầu bút mảnh, mực đen bóng, ra đều, không trôi nhưng lại dễ xoá. Nếu xét về liner ống mực, Grandiôse này là một trong những loại tốt nhất thế giới. Đây cũng được coi là liner đắt vô địch thiên hạ, xét về giá trên dung tích, đắt hơn cả liner của Christian Louboutin. Grandiôse: 32$ cho 0.047 oz. Louboutin cho 75$ cho 0.135 oz. 

[Nicky Khánh Ngọc] Review kẻ mắt nước tốt nhất hiện nay
2. Christian Louboutin Rouge Louboutin OEil Vinyle Luminous Ink Liner:

Đã là Louboutin, hình dáng luôn hoàng gia sang chảnh. Liner kiêu kỳ nhất, nổi bật nhất, đã xuất hiện thì ai cũng phải nhìn. Nhưng liner này không dành cho người còn run tay bởi vì cán cầm rất nặng. Nhìn kìa, cán dài như một lưỡi kiếm thế kia hỏi sao không nặng? Tuy nhiên đầu chổi của Louboutin làm bằng chất liệu gì rất khác biệt: chắc nịch nhưng lại vẫn mềm mại với mi mắt. Mực ra đen, đều nhưng không bị bóng. Tuy nhiên, hơi lem chút xíu. Thỉnh thoảng phải kiểm tra và chùi nhẹ. 

[Nicky Khánh Ngọc] Review kẻ mắt nước tốt nhất hiện nay
3. Maybelline Hyper Ink Liquid liner:

Sao tôi yêu cây liner kẻ mắt nước rẻ bèo mua ở trong Watsons bên Hongkong này quá. Chắc rằng Maybelline Việt Nam cũng có? Đầu chổi mềm nhưng vẫn dễ điều khiển, vẽ được vào góc trong mắt, cực kỳ dễ thao tác đá đuôi mắt mèo xếch. Mực ra đậm đen như viết thư pháp. Cả ngày không trôi, tẩy trang bằng dầu mới ra. Tôi không nghĩ chất lượng cây Hyper Ink này thua kém những liner cả triệu đồng ngoài kia. Ai nói mỹ phẩm phải mua đồ đắt tiền mới được, cũng còn tùy món. Thích nhất là lang thang trong Watsons, Guardian săm soi nửa ngày trời cuối cùng tìm được vài món chưa bao giờ mình biết đến nhưng chất lượng lại đầy bất ngờ. 

[Nicky Khánh Ngọc] Review kẻ mắt nước tốt nhất hiện nay
Bạn có kẻ mắt nước nào tâm đắc mà đang sử dụng không? Chia sẻ cảm nghĩ với ELLE Việt Nam nhé.

Nhóm thực hiện

Nicky Khánh Ngọc (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng