Trào lưu kiểu tóc undercut lấp lánh gây sốt mùa hè 2017

Đăng ngày:

Undercut vốn không chỉ là những kiểu tóc đẹp cho nam mả nó còn là một nét đẹp cá tính riêng của những cô nàng thích sự đổi mới, độc đáo và khác biệt.

Trên thế giới, đặc biệt tại các nước Âu Mỹ, kiểu tóc undercut được các bạn gái “lăng xê” hơn giờ hết bởi những đường nét sáng tạo, nhưng một bức hoạ nghệ thuật trên da dầu.

Không khí mùa hè và mùa lễ hội sắp đến, đồng nghĩa với việc các nàng đang rục rịch thay đổi phong cách để làm mới mình. Dạo qua các trang mạng xã hội, kiểu tóc Undercut nay đã được biến hoá sáng tạo hơn. Nó không còn đơn thuần là những đường nét cắt tỉa trên mái tóc mà còn được tô điểm bởi những màu nhuộm layer độc đáo cá tính, bằng những hạt kim tuyến lấp lánh đa sắc màu và thậm chí là những kiểu thắt tóc lạ lẫm.

Cùng điểm xem cảm hứng của các cô nàng trên thế giới đã thay đổi kiểu tóc undercut lấp lánh sặc sỡ như thế nào nhé:

Ai bảo rằng tóc dài thì không thể để kiểu tóc undercut được? Hãy cùng ngắm nhìn cô nàng Rebecca biến hóa mái tóc của mình thành hai cá tính hoàn toàn khác biệt như thế nào.

Mái tóc undercut được biến tấu một cách lạ lẫm và thú vị, như một lời tuyên ngôn sự khác biệt và chất riêng của mỗi người. Nhưng đặc biệt lưu ý rằng, kiểu tóc hai trong một này sẽ phù hợp hơn cho những nàng có mái tóc dài và dày đấy.

Bạn có sẵn sàng trải nghiệm cùng kiểu tóc undercut mới lạ này không? Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn sáng tạo một kiểu tóc cá tính “không đụng hàng” cho mùa hè sắp tới.

— 

Xem thêm:

10 kiểu tóc đẹp được “lăng-xê” tại NYFW 2017

7 kiểu tóc đẹp đổ bộ xu hướng năm 2017

29 kiểu tóc đẹp lấy cảm hứng từ NYFW 2017

Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, tham khảo: teenvogue.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more