Rose Gold – Vàng hồng: Xu hướng nhuộm tóc Hè 2018

Đăng ngày:

Xu hướng nhuộm tóc vàng hồng (rose-gold) ngọt ngào, trẻ trung, đồng thời cũng không kém phần sang trọng đang được phái đẹp yêu chuộng trong mùa Hè năm 2018.

Khác với xu hướng tóc nhuộm 2017, xu hướng nhuộm tóc màu vàng hồng (rose-gold) dịu dàng, trẻ trung, phong cách và rất sang trọng đang được phái đẹp yêu chuộng trong mùa hè năm 2018 này.

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể nhìn ngắm những ngôi sao, người mẫu toả sáng với mái tóc vàng hồng vừa dịu dàng những cũng không kém phần phá cách nổi loạn thì giờ đây bạn có thể dễ dàng tự tay nhuộm cho mình một mái tóc vàng hồng của riêng bạn.

tóc màu vàng hồng tóc

Ảnh: Getty Images

xu hướng màu tóc 2018 rose gold

Ảnh: Sallybeauty

Dưới đây là top sản phẩm nhuộm tóc màu vàng hồng mà bạn có thể tham khảo:

1. Xịt nhuộm tóc màu vàng hồng: Kristin Ess Rose Gold Temporary Tint

Là người tiên phong về sản phẩm nhuộm tóc màu vàng hồng (rose-gole), nhà Kristin Ess Hair mới đây đã giới thiệu dòng sản phẩm xịt nhuộm tóc màu vàng hồng mang tên Kristin Ess Rose Gold Temporary Tint. Với thiết kế dạng bình xịt giúp tạo ra một lớp màu vi sương (giống như hiệu ứng đám mây) và dễ dàng điều chỉnh độ rung của mày sắc tuỳ thuộc vào sở thích riêng biệt của người sử dụng.

tóc màu vàng hồng Kristin Ess Rose Gold Temporary Tint

Ảnh: Buzz Feed

Màu sắc sẽ phai dần trong một vài lần gội nên bạn cần thử nhuộm một vài lần để có được màu tóc vàng hồng như mong muốn (như điều chỉnh thời gian giữ thuốc nhuộm trên tóc trước khi xả tóc, vị trí và lượng thuốc nhuộm).

2. Dầu xả nhuộm tóc màu vàng hồng: Overtone Rose Gold Deep Conditioner

Overtone Rose Gold là dầu xả nhuộm tóc màu vàng hồng, có khả năng thẩm thấu sâu và nhanh chóng vào trong tóc ướt. Overtone có hai loại, loại nhuộm sâu một lần và loại dầu xả nhuộm hằng ngày để giữ màu sắc nguyên vẹn.

tóc màu vàng hồng Overtone Rose Gold Deep Conditioner

Ảnh: Natalieinspired

Nhuộm tóc bằng Overtone rất đơn giản. Bạn đeo găng tay và dùng dầu xả nhuộm phủ đều lên tóc khô, sau đó đợi khoảng 15 phút và xả sạch lại bằng nước.

3. Xịt nhuộm giả tóc màu vàng hồng: L’Oréal Paris Colorista 1-Day Spray in Rose Gold

Nhà sản xuất cam kết rằng màu nhuộm sẽ chỉ kéo dài trên tóc chính xác một ngày (hoặc có thể hai ngày nếu bạn có thể duy trì trong điều kiện môi trường khô ráo và không ma sát). Vì vật bạn có thể nổi loại trong bữa tiệc độc thân cuối tuần và trở lại vẻ ngoài của quý cô thanh thuần vào sáng thứ hai tại công sở. L’Oréal Paris Colorista 1-Day Spray in Rose Gold có khả năng tạo linh hoạt như màu hồng vàng mờ đục hay hồng vàng trong sáng tuỳ thuộc vào độ rung màu và màu sắc tự hiên của tóc. Hơn thế nữa, là một chuyên gia về tóc, sản phẩm nhuộm tóc của nhà L’Oréal Paris sẽ không làm tóc bạn bị dính hay khô rối.

Chỉ cần lắc đều chai trước khi sử dụng, giữ cách da đầu khooảng 10 cm và phun dọc theo suối tóc khô của bạn. Để tóc nhuộm đều màu, bạn nên chia tóc thành từng tầng và đợi đến khi lớp màu nhuộm trước khô mới phun lớp tiếp theo.

tóc màu vàng hồng L'Oréal Paris Colorista 1-Day Spray in Rose Gold

Ảnh: L’Oréal Paris

Lưu ý:  Một màu nhuộm sáng như màu vàng hồng chỉ có thể đúng nhất trên tóc màu vàng (hoặc nâu nhẹ) vì vậy nếu sở hữu mái tóc nâu hoặc đen bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng việc tẩy tóc trước khi nhuộm màu tóc vàng hồng. Và đặc biệt không sử dụng thuốc nhuộm trên da đầu trẻ nhỏ để tránh gây ra phỏng hay kích ứng do hàm lượng chất tẩy nhuộm mạnh trong sản phẩm nhuộm.

Xem thêm: 

Pinky Hair – Màu nhuộm tóc đẹp cho quý cô lãng mạn thời thượng

Màu nhuộm tóc đẹp như ảo ảnh mang tên Opal Hair

Nhóm thực hiện

Phùng Tiên

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more