Nếu bạn đang trong chế độ ăn kiêng và cần một thực đơn salad ngon miệng hơn, đừng ngại thử các công thức sốt ăn kèm sau đây.
Sốt salad ăn kiêng thường có ít calo hơn so với các loại sốt truyền thống. Điều này giúp giảm lượng calo tổng cộng mỗi bữa ăn, hỗ trợ quá trình giảm cân và duy trì cân nặng ở mức ổn định.
Sốt salad giảm cân là một loại sốt được sử dụng để kết hợp với các món salad, nhằm hỗ trợ quá trình giảm cân và duy trì cân nặng ở mức ổn định. Sốt salad giảm cân thường có tính năng giảm lượng calo và chứa các thành phần có lợi cho sức khỏe. Hương vị tươi mát, ngon miệng làm cho các món salad ăn kiêng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.
Thành phần chính của sốt salad giảm cân thường bao gồm:
Nguyên liệu:
Trộn đều sữa chua Hy Lạp, nước cốt chanh và mật ong. Nếu muốn thêm hương vị vani, bạn có thể thêm vani vào sốt. Khi đã trộn đều, bạn có thể dùng sốt ngay lập tức hoặc bảo quản trong tủ lạnh.
Nguyên liệu:
Trộn đều nước cốt chanh, dầu ôliu, ngò rí băm nhỏ, đường và hạt tiêu.
Nguyên liệu:
Cách làm: Trộn đều mù tạt băm nhuyễn, mật ong và nước mắm. Khi đã trộn đều, bạn có thể dùng sốt ngay lập tức hoặc bảo quản trong tủ lạnh.
Nguyên liệu:
Cách làm: Trộn đều nước cam, giấm balsamic, dầu ôliu, mật ong, muối và hạt tiêu.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Lột vỏ bơ và lấy phần thịt bên trong. Tán nhừ bơ cho đến khi nhuyễn mịn. Trộn đều bơ nhuyễn, nước cốt chanh, tỏi băm nhỏ, muối, hạt tiêu và đường. Nếu muốn sốt mềm hơn, bạn có thể thêm 1-2 muỗng canh sữa chua vào sốt.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Nguyên liệu:
Cách làm:
Rang hạt mè với lửa nhỏ cho đến khi hạt mè có màu vàng rồi tắt bếp. Trộn đều hạt mè rang, gừng, tỏi, dầu ôliu và nước mắm tương. Trộn đều cho đến khi sốt mè rang và gừng đều được pha trộn đều nhau.
Nếu bạn không có thời gian tự làm sốt mè rang, các loại sốt dầu mè có sẵn là sựa lựa chọn vô cùng tiện lợi. Nước sốt Mè Rang Kewpie với hương vị ngon lành là sản phẩm nước xốt chấm đang được yêu thích nhất hiện nay.
Nước sốt Mè Rang Kewpie
THAM KHẢO
Nước sốt Mè Rang Kewpie hương vị quả Yuzu và Tắc với hương vị Việt theo phong cách Nhật, nước xốt là sự kết hợp độc đáo từ vị thanh chua của tắc và hương thơm của quả yuzu.
Nước Xốt Mè Rang Kewpie Hương Vị Quả Yuzu Và Tắc
THAM KHẢO
Nước sốt Thousand Island Kewpie mang lại hương vị thanh mát từ vùng đảo xa với cà chua, dưa leo muối cùng với rau củ ngâm chua ngọt.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Trộn đều xoài, hành tây, ớt chuông, cà chua và ngò rí. Thêm nước cốt chanh, muối và đường vào bát, trộn đều cho đến khi tất cả các thành phần được hoà quyện với nhau.
Sandal chính là món phụ kiện được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi Hè về,…
Làm thế nào để không bị bỏ lại trong thời đại công nghệ số -…
Ngoài Zendaya và Margot Robbie, một “chiến thần thời trang” với những trang phục nổi…
Đêm 14/5 vừa qua, LHP Cannes lần thứ 77 đã chính thức khai mạc tại…
8 mùi hương nhẹ nhàng dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các…
Phong cách "Westerncore" (miền viễn Tây) đang chiếm sóng mạnh mẽ trong các bản phối…