Top 10 sản phẩm chống lão hóa tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/06/2016 13:14:15

Bí quyết để chống lão hóa bắt đầu bằng việc ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa hình thành từ sớm để giúp da khỏe hơn từ bên trong, từ đó các đốm nâu, nếp nhăn, vùng da khô, không đều màu sẽ được hạn chế và dễ điều trị hơn.

\ 1.LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE YOUTH ACTIVATING CONCENTRATE<strong>1.LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE YOUTH ACTIVATING CONCENTRATE</strong> 2.THE HISTORY OF WHOO BICHEOP JA SAENG ESSENCE
Tinh chất dưỡng da của hoàng hậu được cô đặc từ 3 phương thuốc bí truyền hoàng cung và thành phần Siêu tử hà bí đơn – cội nguồn của sự sống, thúc đẩy khả năng tự sinh trưởng của da, cho làn da sức mạnh tự hồi sinh. Giá: 3.100.000 VNĐ/45ml.<strong>2.THE HISTORY OF WHOO BICHEOP JA SAENG ESSENCE</strong><br/>Tinh chất dưỡng da của hoàng hậu được cô đặc từ 3 phương thuốc bí truyền hoàng cung và thành phần Siêu tử hà bí đơn – cội nguồn của sự sống, thúc đẩy khả năng tự sinh trưởng của da, cho làn da sức mạnh tự hồi sinh. Giá: 3.100.000 VNĐ/45ml.
3.CLÉ DE PEAU BEAUTÉ SYNACITF HYDRATANT NUIT
Sữa dưỡng ẩm cao cấp này cải thiện làn da khi bạn ngủ bằng cách tác động nhịp nhàng vào làn da trong suốt thời gian ban đêm. Bạn sẽ thức dậy với làn da mềm mại hơn, mịn màng, và đàn hồi hơn khi chạm vào. Sản phẩm giàu ẩm thẩm thấu sâu vào trong da giúp tái tạo, cho làn da căng mịn trong suốt thời gian ngủ. Giá: 6.900.000 VNĐ.<strong>3.CLÉ DE PEAU BEAUTÉ SYNACITF HYDRATANT NUIT</strong><br/>Sữa dưỡng ẩm cao cấp này cải thiện làn da khi bạn ngủ bằng cách tác động nhịp nhàng vào làn da trong suốt thời gian ban đêm. Bạn sẽ thức dậy với làn da mềm mại hơn, mịn màng, và đàn hồi hơn khi chạm vào. Sản phẩm giàu ẩm thẩm thấu sâu vào trong da giúp tái tạo, cho làn da căng mịn trong suốt thời gian ngủ. Giá: 6.900.000 VNĐ.
4.ESTÉE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR
Đây là lọ tinh chất kinh điển của Estée Lauder với công dụng làm giảm rõ rệt các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, quầng thâm, da khô, thúc đẩy quá trình giúp phục hồi da tự nhiên trong giấc ngủ. Hơn 75% phụ nữ sau khi dùng sản phẩm cảm nhận được làn da trông tươi trẻ và khỏe mạnh hơn. <strong>4.ESTÉE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR</strong><br/>Đây là lọ tinh chất kinh điển của Estée Lauder với công dụng làm giảm rõ rệt các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, quầng thâm, da khô, thúc đẩy quá trình giúp phục hồi da tự nhiên trong giấc ngủ. Hơn 75% phụ nữ sau khi dùng sản phẩm cảm nhận được làn da trông tươi trẻ và khỏe mạnh hơn.
5.IMAGE SKINCARE VITAL C HYDRATING & ANTI-AGING SERUM
Vitamin C là niềm tự hào của Image trong việc điều trị phục hồi những vấn đề lão hóa của làn da. Vitamin C ổn định chữa lành các tổn thương, serum thúc đẩy sự tái tạo làm dày lớp sừng cho da chắc khỏe. Các peptides kích thích tăng sinh collagen và elastin tăng độ đàn hồi và săn chắc. Công thức giàu độ ẩm cải thiện tình trạng mất nước của da trong môi trường khắc nghiệt.<strong>5.IMAGE SKINCARE VITAL C HYDRATING & ANTI-AGING SERUM</strong><br/>Vitamin C là niềm tự hào của Image trong việc điều trị phục hồi những vấn đề lão hóa của làn da. Vitamin C ổn định chữa lành các tổn thương, serum thúc đẩy sự tái tạo làm dày lớp sừng cho da chắc khỏe. Các peptides kích thích tăng sinh collagen và elastin tăng độ đàn hồi và săn chắc. Công thức giàu độ ẩm cải thiện tình trạng mất nước của da trong môi trường khắc nghiệt.
6.LANEIGE TIME FREEZE INTENSIVE CREAM
Laneige Time Freeze giúp phục hồi cấu trúc collagen bị hư tổn cũng như bổ sung những dưỡng chất giúp trẻ hóa làn da với công nghệ Dynamic Collagen™ độc quyền của thương hiệu. Công nghệ này đã được đoạt giải New Excellent Technology (NET) tại Hàn Quốc. Đây là một công nghệ tái tạo collagen có khả năng tăng cường độ đàn hồi cho da với tốc độ cực nhanh. <strong>6.LANEIGE TIME FREEZE INTENSIVE CREAM</strong><br/>Laneige Time Freeze giúp phục hồi cấu trúc collagen bị hư tổn cũng như bổ sung những dưỡng chất giúp trẻ hóa làn da với công nghệ Dynamic Collagen™ độc quyền của thương hiệu. Công nghệ này đã được đoạt giải New Excellent Technology (NET) tại Hàn Quốc. Đây là một công nghệ tái tạo collagen có khả năng tăng cường độ đàn hồi cho da với tốc độ cực  nhanh.
7.SHISEIDO VITAL PERFECTION SCULPTING LIFT CREAM
Vital Perfection Sculpting Lift Cream chứa phức hợp các thành phần chiết xuất từ thông, quế và lá rubus sẽ giúp bạn tìm lại đường nét V-line tươi trẻ, tăng thêm vẻ rạng rỡ với độ ẩm mượt lý tưởng cho làn da. Với cam kết lưu lại vẻ đẹp bất tận cho làn da của phái đẹp, Vital Perfection Sculpting Lift Cream là giải pháp tối ưu trong việc giúp ngăn chặn các vấn đề chảy xệ của da một cách hoàn hảo và an toàn nhất. <strong>7.SHISEIDO VITAL PERFECTION SCULPTING LIFT CREAM</strong><br/>Vital Perfection Sculpting Lift Cream chứa phức hợp các thành phần chiết xuất từ thông, quế và lá rubus sẽ giúp bạn tìm lại đường nét V-line tươi trẻ, tăng thêm vẻ rạng rỡ với độ ẩm mượt lý tưởng cho làn da. Với cam kết lưu lại vẻ đẹp bất tận cho làn da của phái đẹp, Vital Perfection Sculpting Lift Cream là giải pháp tối ưu trong việc giúp ngăn chặn các vấn đề chảy xệ của da một cách hoàn hảo và an toàn nhất.
8.DIOR CELLULAR LOTION
Tinh chất dưỡng phục hồi sinh lực cho làn da và tăng độ đàn hồi của da khi được chăm sóc bằng phương pháp tối ưu hóa khả năng tái tạo phục hồi của tế bào gốc. Lotion với tác động siêu thẩm thấu lập tức thấm sâu vào da, tối ưu hóa hoạt động của các bước dưỡng tiếp theo của bộ Capture Totale.<strong>8.DIOR CELLULAR LOTION</strong><br/>Tinh chất dưỡng phục hồi sinh lực cho làn da và tăng độ đàn hồi của da khi được chăm sóc bằng phương pháp tối ưu hóa khả năng tái tạo phục hồi của tế bào gốc. Lotion với tác động siêu thẩm thấu lập tức thấm sâu vào da, tối ưu hóa hoạt động của các bước dưỡng tiếp theo của bộ Capture Totale.
9.CHANEL LE LIFT CREAM
Lần đầu tiên, Chanel nghiên cứu sử dụng ngành khoa học Biểu sinh (Epigenetic) để tìm hiểu về lão hóa da và khám phá ra nguyên nhân mới gây lão hóa tế bào da... Ứng dụng nghiên cứu này, Chanel cho ra đời Le Lift, loại kem chống lão hóa mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao trong việc làm săn chắc da và trì hoãn vấn đề lão hóa da dựa theo quá trình lão hóa da của mỗi phụ nữ.<strong>9.CHANEL LE LIFT CREAM</strong><br/>Lần đầu tiên, Chanel nghiên cứu sử dụng ngành khoa học Biểu sinh (Epigenetic) để tìm hiểu về lão hóa da và khám phá ra nguyên nhân mới gây lão hóa tế bào da... Ứng dụng nghiên cứu này, Chanel cho ra đời Le Lift, loại kem chống lão hóa mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao trong việc làm săn chắc da và trì hoãn vấn đề lão hóa da dựa theo quá trình lão hóa da của mỗi phụ nữ.
10.POND’S AGE MIRACLE DAY CREAM
Kem Ngăn Ngừa Lão Hóa Cao Cấp Pond’s Age Miracle ban ngày là sản phẩm đột phá ngăn ngừa lão hóa, giúp giảm thiểu nếp nhăn đến 27% và cho bạn cảm nhận vẻ tươi trẻ hơn đến 10 tuổi. Với công thức chứa phức hợp Intelligent Pro-Cell Complex™ thúc đẩy quá trình tái tạo da, làm mờ nếp nhăn, vết chân chim ngay lần đầu sử dụng, cho bạn làn da căng mịn, tươi trẻ, rạng ngời.<strong>10.POND’S AGE MIRACLE DAY CREAM</strong><br/>Kem Ngăn Ngừa Lão Hóa Cao Cấp Pond’s Age Miracle ban ngày là sản phẩm đột phá ngăn ngừa lão hóa, giúp giảm thiểu nếp nhăn đến 27% và cho bạn cảm nhận vẻ tươi trẻ hơn đến 10 tuổi. Với công thức chứa phức hợp Intelligent Pro-Cell Complex™ thúc đẩy quá trình tái tạo da, làm mờ nếp nhăn, vết chân chim ngay lần đầu sử dụng, cho bạn làn da căng mịn, tươi trẻ, rạng ngời.

Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor

Chìa khóa chống lão hóa da là độ ẩm và chống nắng. Nếu mỗi ngày bạn đều dưỡng da kỹ càng sáng tối thì khi lớn tuổi sẽ không cần phải nhờ đến botox.

 

EBA nickky khanh ngoc

Khánh Ngọc

Liên Chi – Fashion Editor

Kết hợp kem dưỡng và serum chuyên sâu với các động tác massage cũng là liệu pháp làm đẹp chống lão hóa hữu hiệu. Tôi dành ít nhất 5 phút mỗi tối để massage da mặt. Một số sản phẩm chống lão hóa như Lancôme cũng cung cấp dụng cụ massage chuyên dụng.

 

EBA lien chi

Liên Chi

Thủy Tiên – Beauty Reporter

Tôi chú trọng đến việc bổ sung các thực phẩm chống ôxy hóa để ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong. Một cốc trà xanh mỗi ngày để thanh lọc da và kem chống nắng để bảo vệ da từ bên ngoài là bí quyết làm đẹp của tôi.

 

EBA thuy tien

Thủy Tiên

Thanh Vân – Digital Reporter

Bí quyết chống lão hóa đơn giản nhất ở ngay bên bạn chính là trà xanh! Uống nước trà tươi mỗi sáng, rửa mặt và tắm bằng nước trà mỗi ngày và đắp mặt nạ trà xanh mỗi tuần để giữ da tươi trẻ.

 

EBA thanh van

Thanh Vân

Xem thêm

Top 10 sữa rửa mặt tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

Top 10 dầu gội tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

Top 10 sản phẩm dưỡng trắng da – ELLE Beauty Awards 2015

Top 10 kem chống nắng tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

Top 10 kem dưỡng thể tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp