Em yêu, anh quá bận để yêu em

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/06/2015 22:45:33

Tại sao em không nhận thấy, tình yêu của em và ví tiền của anh là quá đủ cho cả hai ta. Hạnh phúc nào mà không phải trả giá hở dấu yêu!

-000

Em yêu,

Buổi sáng đến văn phòng, anh bật máy tính lên và mải miết làm việc. Anh thấy em online, anh thấy em gọi anh trên Facebook nhưng anh đã không thể trả lời. Bởi vì… anh quá bận!

Buổi trưa, em gửi tin nhắn: “Anh không nhớ em chút nào sao, hunnie?” Định nhấc máy lên gọi cho em, nhưng rồi lại thôi. Bởi vì… anh quá bận!

Buổi tối về nhà, định vào YM hỏi han em, thì thấy status của em đầy hờn dỗi: “Anh yêu, anh quá bận để yêu em!”. Muốn thanh minh một vài câu gì đó với em, nhưng rồi lại thôi. Bởi vì… anh quá mệt!

Đêm nằm trên giường, anh chợt cảm thấy buồn cười, vì nhận ra rằng em đang nói lên một chân lý. Quả thực là, anh quá bận để yêu em!

Nhưng mà, dấu yêu ơi! Nếu một ngày anh không đủ tiền để mua hoa tặng em, chỉ đứng dưới cửa sổ nhà em lảm nhảm những điều vô nghĩa. Em có còn yêu anh nữa không?

Nếu một ngày anh không thể mời em đi ăn tối, trong ánh nến huyền ảo và tiếng nhạc du dương, chỉ có thể lặng lẽ che ô cùng em lang thang giữa đêm mưa. Em có còn yêu anh nữa không?

Nếu một ngày thẻ Visa của anh không còn tiền để quẹt, trong khi em cứ hớn hở với váy đầm Versace, với túi D&G, với giày Gucci. Em có còn yêu anh nữa không?

Nếu một ngày có chàng hoàng tử cưỡi con Maybach lao đến tận cửa buồng em, còn anh thì ròng rã đẽo từng bậc thang cho em đi từ buồng xuống khỏi trượt chân. Em có còn yêu anh nữa không?

Thế đấy, dấu yêu ơi!

Dù sao thì… những đam mê, đắm say, nồng nàn một thuở cũng đã qua rồi. Cuộc sống, còn là những lo toan vất vả, còn là những quay cuồng bận rộn với việc mưu sinh, chứ nào phải chỉ có mỗi tình yêu.

Đừng làm anh mỏi mệt thêm nữa, bằng những dỗi hờn trách móc, bằng những câu thăm hỏi triền miên. Tại sao em không nhận thấy, tình yêu của em và ví tiền của anh là quá đủ cho cả hai ta? Có hạnh phúc nào mà không phải trả giá đâu em.

Em có buồn, thì anh đành chịu. Em giận dỗi, anh sẽ chỉ lặng thinh. Còn nếu… em bỏ anh đi theo tình yêu khác! Hãy chuyển đến cho ‘nó’ lời chia buồn chân thành sâu sắc nhất của anh.

Em yêu, Anh sẽ không tìm cách giữ em ở lại. Vì quả thực, suốt một đời này, anh quá bận để yêu em.

Xem thêm: 

Những tin nhắn tình yêu hay nhất anh dành cho em 

7 hạnh phúc trong tình yêu chàng muốn bạn làm! 

Nhóm thực hiện

Bài LBG


Trải nghiệm