[Điểm tin sao] Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) chính thức hẹn hò, BTS tạo trend trên Twitter

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/01/2020 17:14:04

BTS tạo trend trên Twitter sau màn biểu diễn đón năm mới tại New York, trong khi đó, Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) cũng chính thức xác nhận chuyện hẹn hò.

Năm 2020 khởi động với nhiều sự kiện nổi bật như nhóm nhạc nam Hàn Quốc đình đám BTS tạo được trend trên mạng xã hội sau khi biểu diễn mừng năm mới tại New York, Heechul và Momo công khai chuyện hẹn hò, còn Taemin xác nhận sẽ trở lại với album solo.

Hoàng tử Harry và công nương Meghan markle chia sẻ lời nhắn đầu năm

Trong một bài đăng trên Instagram, Hoàng tử Harry và vợ đã chúc mọi người một năm mới hạnh phúc và nói rằng họ “rất thích gặp gỡ nhiều bạn từ khắp nơi trên thế giới và mong muốn gặp tất cả vào năm tới”.

Năm 2019 là một năm có ý nghĩa lớn đối với cặp vợ chồng này khi họ chào đón thiên thần nhỏ Archie. Cậu bé được sinh ra vào 5/5, khoảng một năm sau khi cặp đôi kết hôn tại lâu đài Windsor.

Thông điệp của năm mới đến khoảng một tuần sau khi gia đình Hoàng tử Harry bỏ qua lễ Giáng sinh 2019 của Hoàng gia, đồng thời thông báo rằng họ sẽ dành nhiều thời gian hơn với mẹ của công nương Meghan – bà Doria Ragland.

BTS tạo trend trên Twitter sau màn biểu diễn đón Năm mới tại New york

Vào ngày 31/12, các chàng trai của nhóm nhạc đình đám BTS đã lên sân khấu để biểu diễn Make It RightBoy With Luv trong chương trình cuối năm lớn nhất tại Hoa Kỳ. Sau màn trình diễn, hashtag #BTSxRockinEve được đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới chia sẻ trên Twitter.

Trong buổi trình diễn, áo khoác của Jimin đã gặp một sự cố nhỏ. Tuy nhiên, Jimin đã thành thạo trong việc xử lý rủi ro, anh vui vẻ chỉnh lại áo khoác và tiếp tục cùng nhóm biểu diễn trong sự cổ vũ và reo hò nhiệt tình của khán giả.

Màn biểu diễn của Jungkook (BTS) được unesco phát tại một triển lãm đặc biệt ở hàn quốc

Màn trình diễn ngoạn mục của Jungkook tại MMA 2018 đã gây tiếng vang trên toàn thế giới. Hiện nay, nó đang được chiếu trên màn hình chính ở một khu vực đặc biệt trong triển lãm về mặt nạ tại Hàn Quốc. Triển lãm sẽ xoay quanh chủ đề lịch sử của điệu múa mặt nạ Talchum, điệu nhảy mặt nạ của từng vùng, cách chơi mặt nạ đã thay đổi như thế nào theo cuộc sống của người dân trong những năm qua.

jungkook của bts

Ảnh: amino apps

Sân khấu múa mặt nạ sư tử của Jungkook đã khiến cho nhiều người trên thế giới quan tâm đến mặt nạ truyền thống của quốc gia này. Sau khi kết thúc triển lãm, Cục Di sản Văn hóa Quốc gia Hàn Quốc sẽ trình lên UNESCO về việc công nhận nghệ thuật múa mặt nạ Talchum là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) trở thành cặp đôi khai niên của Kpop

Vào 2/1, công ty quản lý của Heechul là Label SJ và công ty JYP Entertainment của Momo đã xác nhận với truyền thông rằng cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò gần đây.

cặp đôi hẹn hò

Ảnh: alkpop

Heechul và Momo hiện đang có một tình yêu đẹp mặc dù lịch trình công việc vô cùng bận rộn. Mối quan hệ của họ bắt đầu như một tiền bối và hậu bối nhưng giờ họ đã trở thành một đôi. Cả hai biết nhau sau khi cùng xuất hiện trên một chương trình vào năm 2017. Hiện tại, chuyện tình của cặp đôi Tiên Đồng – Ngọc Nữ này đang được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

Taemin (SHINEE) sẽ trở lại với album solo

Vào 2/1, TV Report đã thông báo rằng Taemin đang thực hiện một album solo mới với mục tiêu phát hành vào tháng 3. Tuy nhiên, nội dung cụ thể vẫn chưa được xác định.

Nguồn tin từ SM Entertainment đã xác nhận rằng: “Taemin đang thực hiện album mới và chúng tôi sẽ tiết lộ lịch trình trở lại ngay khi được xác nhận”.

ca sĩ taemin

Ảnh: gossip gist

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Soompi, Alkpop, Time

Tổng hợp: Thu Trang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz