Charlotte – Công chúa nước Anh đáng yêu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/12/2015 16:21:20

Công nương Kate William vừa đăng tải những hình ảnh đáng yêu của công chúa nước Anh, Charlotte bé bỏng, làm xao xuyến bao trái tim trên thế giới.

Công nương Kate Middleton hạ sinh hoàng tử
Cuối tháng 7 vừa qua, công nương xứ Wales đã hạ sinh một hoàng tử trong niềm vui vỡ òa của hoàng gia cũng như dân chúng nước Anh.

Công nương Kate Middleton vừa đăng tải những hình ảnh bụ bẫm của công chúa nước Anh Charlotte khiến cho những ai hâm mộ gia đình Hoàng gia Anh đều cảm thấy xao xuyến bởi nét đáng yêu của cô công chúa bé bỏng. Bức ảnh được chụp bởi chính công nương Kate tại nhà của gia đình ở Norfolk, miền Đông nước Anh.

Cô công chúa nước Anh bé nhỏ mới ngày nào vẫn còn nằm gọn trong lòng mẹ giờ đây đã tròn 6 tháng tuổi. Trong 2 bức ảnh, cô công chúa mặc một chiếc váy hoa nhỏ nhắn và khoác một chiếc áo cardigan màu hồng phấn rất nhẹ nhàng và dễ thương.

.

Hình ảnh của công chúa Charlotte được chụp bởi công nương Kate Williams tại ngôi nhà của họ ở Norfolk, Anh

Hình ảnh mới nhất của công chúa nước Anh Charlotte được chụp bởi công nương Kate Williams tại ngôi nhà của họ ở Norfolk, Anh. Công chúa Charlotte sinh ngày 2/5/2015 tại bệnh viện St. Mary’s Hospital tại London, tên đầy đủ là Her Royal Highness Princess Charlotte Diana of Cambridge, là cháu cố thứ 5 của Nữ hoàng Elizabeth II.

Trong bộ váy nhỏ xinh, công chúa Charlotte làm tan chảy trái tim bao người xem vì vẻ bụ bẫm đáng yêu của mình

Trong bộ váy nhỏ xinh, công chúa Charlotte làm tan chảy trái tim bao người xem vì vẻ bụ bẫm đáng yêu của mình

“Hoàng tử và Công nương của Hoàng gia Anh đang tiếp tục nhận được những tin nhắn ấm áp về Công chúa Charlotte từ khắp mọi nơi trên thế giới và họ hy vọng rằng tất cả mọi người cũng yêu quý những bức ảnh này giống như họ vậy”, đại diện từ cung điện Kensington cho hay.

Dường như truyền thống của Hoàng gia Anh là cung cấp những bức ảnh mới nhất của các thành viên nhỏ tuổi vào thời điểm cuối năm, khi lễ Giáng Sinh đang đến gần với tất cả mọi người trên thế giới. Năm ngoái, hoàng tử William và công nương Kate đã gửi lời chúc Giáng Sinh đến mọi người qua những hình ảnh của hoàng tử George với đôi má ửng hồng. Trong những bức ảnh đó, George cũng đáng yêu không kém gì em gái Charlotte của mình.

.

Hoàng tử George với nụ cười đầy tinh nghịch với đôi má ửng hồng trong bức ảnh được chụp vào thời điểm cuối năm 2014, khi George vừa tròn 17 tháng tuổi

Hoàng tử George, anh trai ruột của Charlotte, nở nụ cười đầy tinh nghịch với đôi má ửng hồng trong bộ ảnh được chụp vào thời điểm cuối năm 2014, khi George vừa tròn 17 tháng tuổi

hoang gia anh ELLE VN 4

Trong những bức ảnh được chụp tại cung điện Kensington này, điểm gây chú ý nhất chính là đôi má phụng phịu dễ cưng của chàng hoàng tử bé

Cùng xem lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của gia đình hoàng gia Anh trong bộ ảnh dưới đây:

Xem thêm 

Công nương Kate Middleton kiều diễm tại lễ ra mắt phim James Bond

Thời trang bầu sang trọng của công nương Kate Middleton

5 chuyện tình hoàng gia nổi tiếng đáng ngưỡng mộ

Nhóm thực hiện

Bài: Natalie Nguyen

Ảnh: People, TIME.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz