Gigi Hadid và Zayn Malik xác nhận chính thức chia tay

Đăng ngày:

Không hề xảy ra mâu thuẫn nào, thế nhưng, chính lịch trình bận rộn của cả Gigi Hadid và Zayn Malik đã trở thành rào cản vô hình cho cặp đôi.

Nếu là một trong số những người luôn yêu quý cặp đôi Gigi Hadid và Zayn Mailk, chắc hẳn bạn sẽ rất thất vọng với thông tin này. Không biết từ lúc nào, nhưng các “fan cứng” của cả hai dần phát hiện họ đã thôi xuất hiện trên các tài khoản xã hội của nhau. Cụ thể, hơn một tháng trôi qua và cả Gigi Hadid lẫn Zayn đều không chia sẻ bất kỳ thông tin hay hình ảnh gì về đối phương. Các tờ báo tại Mỹ cũng nhanh chóng tìm cách liên lạc với người đại diện truyền thông của cả hai, nhưng đều nhận được câu từ chối. Mới đây, cặp đôi bất ngờ lên tiếng và khẳng định chuyện tình cảm của mình quả thật đã đi vào hồi kết và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho đối phương.

Gigi Hadid 1

Gigi Hadid và Zayn Malik bắt đầu hẹn hò hơn hai năm trước. Khác với nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, cả hai đều giữ chuyện tình cảm của mình ở mức độ riêng tư vừa phải. Không quá nồng nhiệt nhưng cũng không quá im lặng, thi thoảng mọi người lại thấy người này chia sẻ ảnh của người kia và ngược lại. Có thể nói trong hơn hai năm qua, chuyện tình yêu của nàng mẫu Gigi Hadid và Zayn Malik luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía công chúng.

Nhận thấy đã đến lúc phải chia sẻ cho người hâm mộ thông tin này, chàng ca sĩ Zayn Malik quyết định đăng tải một đoạn tin nhắn lên trang Twitter cùng với nội dung: “Gigi và tôi đã trải qua một mối tình vô cùng đẹp và ý nghĩa, đặc biệt hơn, tôi luôn nhận được sự yêu mến và tôn trọng từ cô ấy. Cô ấy có một tâm hồn vô cùng đẹp. Quả thật, đây là một quyết định vô cùng khó khăn và tôi cảm thấy rất biết ơn khi các bạn tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi. Mong rằng các bạn có thể đón nhận thông tin này từ tôi đầu tiên. Yêu tất cả các bạn”.

Sau đó không lâu, Gigi Hadid cũng phản hồi lại người hâm mộ trên tài khoản Twitter của mình: “Sau hơn hai năm bên nhau, quả thật cũng khó nói rằng đây sẽ là chuyện của riêng chúng tôi. Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc với tình cảm và quãng thời gian khi bên cạnh Zayn. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh ấy và tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ khi anh cần. Còn về tương lai, chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến. Gigi”.

Gigi Hadid 2

Một nguồn tin khác còn cho biết, chuyện tình cảm của Gigi Hadid và Zayn Malik thật ra không hề có mâu thuẫn nào. Cả hai luôn biết quý trọng và yêu thương đối phương nhưng lịch trình bận rộn đã vô tình đẩy họ ra xa nhau. Sức ép về mặt thời gian đã làm cho cặp đôi cảm thấy áp lực và sợ rằng không thể vun đắp cho tình yêu này.

Người hâm mộ sau khi đón nhận thông tin này, cũng nhanh chóng phát hiện Zayn Malik đã ngừng theo dõi bạn gái và mẹ của Gigi trên tài khoản Instagram. Ngược lại, anh chàng vẫn còn nằm trong danh sách theo dõi của cô nàng Gigi Hadid.

Xem thêm:

Zayn Malik xác nhận chuyện tình cảm với GiGi Hadid

Người mẫu Gigi Hadid và Zayn Malik đang hẹn hò?

Bài: Đào Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Ảnh: Shutterstock)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more