Gwen Stefani và Blake Shelton: tình yêu từ sự đồng cảm

Đăng ngày:

Sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân 13 năm với Gavin Rossdale, Gwen Stefani đang dần tìm lại bản thân mình trong sự nghiệp làm giám khảo kiêm huấn luyện viên của The Voice US, và tất nhiên là chúng ta không thể không nhắc đến mối quan hệ lãng mạn của cô với đồng nghệp Blake Shelton.

blake-shelton-and-gwen-stefani ELLE VN

Blake Shelton và Gwen Stefani đang là một cặp sao đang rất được yêu thích ở Hollywood

Vào tháng 8 năm nay, Gwen Stefani đệ đơn ly dị cùng chồng Gavin Rossdale vì nữ ca sĩ tin rằng chồng đã phản bội cô với người trông trẻ Mindy Mann, nguồn tin từ TMZ cho biết. Gwen Stefani và Gavin Rossdale đến thời điểm hiện tại có 3 con trai gồm Kingston (9 tuổi), Zuma (7 tuổi) và Apollo (17 tháng tuổi). Cặp đôi đã thông báo quyết định ly dị của họ rằng: “Mặc dù cả hai chúng tôi đã đi đến quyết định chung rằng chúng tôi sẽ không là vợ chồng nữa, nhưng chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ nhau nuôi con và sẵn sàng nuôi dạy các con trong một môi trường vui vẻ và lành mạnh”.

.

Gwen Stefani (trái) và Gavin Rossdale khi còn là vợ chồng, cùng với người trông trẻ Mindy Mann (phải), người được cho là nguyên nhân của cuộc ly dị

Gwen Stefani (trái) và Gavin Rossdale khi còn là vợ chồng, cùng với người trông trẻ Mindy Mann (phải), người được cho là nguyên nhân của cuộc ly dị

Có vẻ như đối với giọng hát của No Doubt, khoảng thời gian sau ly dị dù có khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là niềm tin vào tình yêu của cô đã chấm dứt. Gwen Stefani và đồng nghiệp Blake Shelton trong The Voice US “đã tìm được  sự gắn kết với nhau sau những cuộc hôn nhân tan vỡ của mỗi bên”, một nguồn tin thân cận với Gwen chia sẻ với UsWeekly. Blake Shelton cũng vừa mới trải qua một cuộc ly dị bất ngờ từ vợ cũ Miranda Lambert, vì lý do Miranda từ chối việc bắt đầu một gia đình như anh hằng mong muốn.

.

Gwen Stefani và Blake Shelton là cặp đôi giám khảo đang được chú ý trong The Voice US mùa 9

Gwen Stefani và Blake Shelton là cặp đôi giám khảo đang được chú ý trong The Voice US mùa 9

Sau những đổ vỡ trong hôn nhân, Blake Shelton và Gwen Stefani được biết đã có những cử chỉ thân mật và tán tỉnh trong hậu trường The Voice, và họ không ngừng âu yếm nhau trong những buổi tiệc Halloween ở Los Angeles.  Ngày 4/11 vừa qua, người đại diện của Gwen xác nhận với UsWeekly rằng họ thật sự đang hẹn hò. Những người bạn của Gwen thì cho rằng họ rất lấy làm vui mừng khi thấy Gwen đang thật sự hạnh phúc trong những tháng vừa qua, và họ tin rằng Gwen đã tìm lại được tình yêu. Blake cũng vậy, anh đã đến thăm con trai của Gwen và họ đang cố gắng sao cho quá trình gặp gỡ trở nên “tự nhiên và thoải mái” nhất. Từ sau vụ ly dị, Gwen và Gavin cũng giữ mối quan hệ tạm ổn với nhau. Có thể nói giọng ca The Sweet Escape đã thật sự vượt qua được cuộc hôn nhân đổ vỡ.

.

Tình yêu của Blake Shelton và Gwen Stefani chớm nở từ sự đồng cảm sau những cuộc hôn nhân đổ vỡ của mỗi người

Tình yêu của Blake Shelton và Gwen Stefani chớm nở từ sự đồng cảm sau những cuộc hôn nhân đổ vỡ của mỗi người

Blake Shelton và Gwen Stefani đã là bạn lâu năm từ trước và mối quan hệ đã phát triển thành tình yêu

Blake Shelton và Gwen Stefani đã là bạn lâu năm từ trước và mối quan hệ đã phát triển thành tình yêu. Chúng ta hi vọng một kết cục đẹp sẽ đến với cặp đôi này.

Giờ đây khi kì nghỉ Giáng Sinh đang đến gần, một trong những người bạn chung của Gwen Stefani và Blake Shelton tiết lộ thêm rằng: “Có khả năng cao Blake và Shelton sẽ đi cùng nhau và chỉ là một vài lúc thôi, vì Gwen vẫn muốn giành thời gian cho các con và muốn các con có một kì nghỉ bình thường nhất có thể. Gwen có thể làm một buổi tiệc Giáng SInh truyền thống có mặt Gavin và bọn trẻ sẽ mở quà, nhưng bọn trẻ biết rõ rằng bố mẹ không còn mối quan hệ lãng mạn với nhau nữa”. Điều đó cho thấy, nữ ca sĩ vẫn đang phát triển mối quan hệ lãng mạn với Blake Shelton nhưng vẫn để các con là mối quan tâm hàng đầu.

Xem thêm

Gwen Stefanie – Ngôi sao đa năng

Giám khảo The Voice Mỹ – Gã may mắn Adam Levine

Angelina Jolie & Brad Pitt trải lòng về hôn nhân & sự nghiệp

Nhóm thực hiện

Bài: Natalie Nguyen

Ảnh: UsMagazine, People US, thefashionstylemag.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more