“Vợ Người Sắt” Gwyneth Paltrow và Brad Falchuk xác nhận đính hôn

Đăng ngày:

Mới đây, trên chương trình truyền hình Good Morning America, cặp đôi Gwyneth Paltrow và Brad Falchuk đã chính thức xác nhận đính hôn và chia sẻ nhiều thông tin về mối quan hệ của mình.

“Chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn” – Gwyneth Paltrow và Brad Falchuk chia sẻ.

(Nguồn: Yahoo)

Ngày 8/1/2018, cặp đôi Gwyneth Paltrow và Brad Falchuk đã xác nhận đính hôn trên chương trình truyền hình Good Morning America, hai tháng sau khi tin tức đầu tiên được công bố.

“Chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì đã đến với nhau trong thời điểm này, khi mà những thành công và thất bại của chúng tôi trong cuộc sống có thể đóng vai trò nền tảng, xây dựng nên một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.” – cả hai chia sẻ.

Gwyneth Paltrow và Brad Falchuk cũng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí GOOP Magazine. Hình ảnh được chụp theo chủ đề đen trắng cùng với thông điệp từ cặp đôi về cách họ sẽ tiếp tục cuộc sống mới cùng với nhau. 

(Nguồn: Goop Magazine)

Trước đó, theo nhiều nguồn tin xác nhận với tờ US Weekly, vào ngày 21/11/2017, diễn viên, ca sĩ Gwyneth Paltrow đã đính hôn với nhà sản xuất chương trình Brad Falchuk sau ba năm hẹn hò. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã không xác nhận thông tin về lễ đính hôn của mình cho tới bây giờ. Cũng theo những nguồn tin trên, cặp đôi đã chụp hình kỷ niệm lễ đính hôn.

Nguồn tin nội bộ cho biết thêm, Gwyneth Paltrow và Brad Falchuk đã đắn đo việc kết hôn khá lâu. “Dù cả hai đều hiểu rằng, kết hôn là chuyện sẽ xảy ra, nhưng họ đều không quá đặt nặng vấn đề này vì dù sao cả hai cũng đã từng kết hôn trước đó. Đây không phải là vấn đề quá cấp bách”.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2010, thông qua series đình đám Glee, series mà Brad Falchuk đồng sản xuất với Ryan Murphy. Gwyneth vào vai một giáo viên thay thế Holly Holiday.

Cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2014, nhưng mối quan hệ đã được giữ bí mật. Mãi đến năm 2015 mới chính thức được công khai, khi cặp đôi cùng tham dự buổi công chiếu Scream Queens (tạm dịch: Sát nhân trường học), bộ phim do Brad Falchuk đồng sản xuất với Ryan Murphy. Sau đó, Brad Falchuk đã đăng tải hình ảnh cả hai lên trang Instagram cá nhân.

(Nguồn: @bradfalchuk)

Gwyneth Paltrow và thành viên của ban nhạc Coldplay, Chris Martin, kết hôn với nhau vào năm 2003. Cả hai có hai người con chung là Apple (13 tuổi) và Moses (11 tuổi). Cả hai chia tay vào năm 2014, đến năm 2016 thì chính thức ly hôn. Cả hai vẫn luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn. Gwyneth Paltrow từng nói trong bài phỏng vấn vào năm ngoái “đến tận bây giờ, Chris vẫn bảo vệ cho tôi, dù tôi không còn là vợ anh ấy nữa”.

Brad Falchuk cũng đã ly hôn với vợ cũ là Suzanne Bukinik vào năm 2013, sau mười năm chung sống. Cặp đôi có với nhau hai người con là Isabella và Brody.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Mia Thủy Tiên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Peole)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more