Hilary Duff chính thức quay trở lại cuộc sống độc thân

Đăng ngày:

Hilary Duff và cựu vận động viên khúc côn cầu Mike Comrie đã chính thức ly hôn sau khi thông báo ly thân từ đầu năm 2014.

Tòa án Los Angeles đã có phán quyết cuối cùng về cuộc hôn nhân của Hilary Duff và Mike Comrie vào ngày 28/1 vừa qua. Quyết định được đưa ra sau khi hai bên đã đạt đến những thống nhất trong việc thỏa thuận tài sản. Theo đó, Hiraly Duff sẽ tiếp tục sống tại dinh thự ở Beverly Hills và chia cho Mike Comrie một phần giá trị của căn nhà tương đương 2,4 triệu USD. Nữ diễn viên cũng được giữ lại cho mình căn nhà ở Malibu trong khi cựu vận động viên sở hửu những siêu xe và một số trang sức.

.

Hilary và Mike đã không còn sống chung một nhà từ hồi đầu năm 2014

Hilary và Mike đã không còn sống chung một nhà từ hồi đầu năm 2014

Hilary Duff bắt đầu hẹn hò với Mike Comrie vào đầu năm 2007 và kết hôn vào tháng 8/2010. Sau hơn 3 năm chung sống, cặp đôi có một cậu con trai Luca, 3 tuổi. Mike và Hilary sẽ thay phiên nhau chăm sóc đứa trẻ. Họ sẽ tự xoay sở những chí phí nuôi dạy con mà không nhận những hỗ trợ từ vợ hay chồng. Kể từ sau khi ly thân, cặp đôi vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết vì mong muốn những điều tốt nhất cho con trai.

.

Hilary Duff và con trai Luca Cruz Comrie

Hilary Duff và con trai Luca Cruz Comrie

“Chúng tôi có một đứa trẻ tuyệt vời”, Hilary chia sẻ trong The Ellen Show hồi tháng 1. “Cả hai chúng tôi đều rất cuồng thằng bé. Chúng tôi là những người bạn tốt. Chúng tôi vẫn trò chuyện và chia sẻ với nhau rất nhiều hình của Luca khi người kia không ở cùng con. Anh ấy rất tốt, chúng tôi ổn và cả hai đều đang tiếp tục cuộc sống của mình”.

.

Hilary vẫn giữ quan hệ tốt với chồng cũ, họ được bắt gặp cùng con trai ở Los Angeles vào tháng 11/2014

Hilary vẫn giữ quan hệ tốt với chồng cũ, họ được bắt gặp cùng con trai ở Los Angeles vào tháng 11/2014

Mike Conrnie là vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp đã giải nghệ từ năm 2012. Hilary Duff là diễn viên, ca sĩ thành danh từ ngôi nhà Disney. Cô bắt đầu sự nghiệp từ lúc 11 tuổi và nổi tiếng nhờ hàng loạt các bộ phim dành cho tuổi teen như ““Lizzie McGuire”, “A Cinderella Story”. Sau nhiều năm vắng bóng, gần đây, cô bắt đầu quay lại sự nghiệp ở ngành giải trí. Album thứ 5 của Hilary “Breathe In” vừa được ra mắt vào tháng 12. Cô cũng dự định thực hiện tour diễn trong năm nay để quảng bá cho album.

Xem thêm

Phong cách thời trang của 5 nàng “công chúa” Disney

4 điều chưa biết về công nương Kate Middleton

Chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống hôn nhân

Nhóm thực hiện

Bài: Gia Thụy – Hình ảnh: tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more