Hoàng Thùy Linh diện jumpsuit nhảy bốc lửa

Đăng ngày:

Nữ ca sĩ đốt cháy sân khấu bằng giọng hát cùng vũ điệu điêu luyện, nóng bỏng.

 

c
Elle Adwards 2015 diễn ra tối 17/4 tại Gem Center (TP HCM) mở màn với ca khúc What makes you beautiful của Noo Phước Thịnh. Anh bất ngờ xuất hiện trong chiếc xe hơi cổ chạy từ giữa khu vực khán giả lên sân khấu trong tiếng reo hò, cổ vũ của nhiều người.
.
c
Không chỉ khoe giọng hát khỏe, trầm ấm và nam tính, ca sĩ điển trai còn thể hiện khả năng vũ đạo đẹp mắt..
c
Tại đêm trao giải này, Noo Phước Thịnh cũng được vinh danh Nam ca sĩ trẻ phong cách của năm. Tóc Tiên nhận giải Nữ ca sĩ trẻ phong cách của năm nhưng do cô đang ở Hàn Quốc nên vắng mặt..
f
Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của Hoàng Thùy Linh  với ca khúc Just You – sáng tác của nhạc sĩ Phương Quyên dành riêng cho cô..
f
Năm 2014, jumpsuit trở thành trang phục phổ biến nhất trên các sân khấu ca nhạc, sàn diễn thời trang. Hoàng Thùy Linh là một trong những ngôi sao tích cực lăng xê mốt này. Đêm qua, cô chọn bộ jumpsuit  màu xanh có gắn tua rua để tạo hiệu ứng khi nhảy múa. Cô nhảy rất bốc lửa..
f
Vừa hát vừa thể hiện khả năng vũ đạo nóng bỏng, Hoàng Thùy Linh vẫn không để giọng hát của mình bị ảnh hưởng. Cô cũng đang là gương mặt đắt show tại sự kiện và bar..
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đoạt cú đúp với 2 giải thưởng Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm và Trang phục thảm đỏ đẹp nhất ESA.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đoạt cú đúp với 2 giải thưởng Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm và Trang phục thảm đỏ đẹp nhấtnhờ bộ váy tinh tế và trang trọng của thương hiệu Dior..
Nữ diễn viên phong cách nhất của năm thuộc về Thanh Hằng.
Nữ diễn viên phong cách nhất của năm thuộc về Thanh Hằng. Trần Bảo Sơn nhận giải thưởng tương tự trong hạng mục dành cho nghệ sĩ nam, nhưng vì bận việc nên không kịp đến nhận giải..
Với những nổ lực cá nhân, Trang Khiếu được vinh danh Biểu tượng thời trang của năm.
Với những nỗ lực cá nhân, Trang Khiếu được vinh danh Biểu tượng thời trang của năm. Không chỉ để ấn tượng mạnh mẽ trong làng thời trang trong nước, cô còn nhiều lần xuất hiện trên tạp chí nước ngoài nhờ street style ấn tượng..
Nam/sNữ diễn viên phong cách triển vọng của năm được trao cho hai gương mặt mới Chi Pu và Ngô Kiến Huy. Năm qua, họ đều để lại ấn tượng trên màn ảnh rộng.
Nam/Nữ diễn viên phong cách triển vọng của năm được trao cho hai gương mặt mới Chi Pu và Ngô Kiến Huy. Năm qua, họ đều để lại ấn tượng trên màn ảnh rộng. Chàng “Bắp” do bận công việc nên nhờ một người bạn đến nhận giải..
Hà Anh Tuấn chiến thắng trong hạng mục Nam ca sĩ phong cách nhất của năm.
Hà Anh Tuấn chiến thắng trong hạng mục Nam ca sĩ phong cách nhất của năm..
Biểu tượng thời trang mới được trao cho người mẫu Kim Nhung.
Biểu tượng thời trang mới được trao cho người mẫu Kim Nhung..
Nhà thiết kế phong cách nhất của năm: Lý Quý Khánh
Nhà thiết kế phong cách nhất của năm thuộc về Lý Quý Khánh. Năm qua, anh góp công rất nhiều vào việc định hình hình ảnh cho nhiều nghệ sĩ, trong đó có Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên…
.
lam gia khang len nhan giai

Nhà thiết kế triển vọng nhất của năm được trao cho Lâm Gia Khang. Anh chàng xuất thân từ chương trình Project Runway được đánh giá là nhà thiết kế đang lên của sàn catwalk Việt.

Nguồn: Zing.vn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz