Justin Bieber và Sofia Richie đã “đường ai nấy đi”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/09/2016 15:45:42

Có vẻ như chuyện tình của các sao đang làm tốn nhiều giấy mực của báo chí. Sau chuyện tình ngắn ngủi của Taylor Swift và Tom Hiddleston thì mới đây nhất là mối quan hệ 2 tháng của nam ca sĩ Justin Bieber và Sofia Richie cũng chính tức tan vỡ.

Justin Bieber và Sofia Richie đã “đường ai nấy đi”
Có vẻ như chuyện tình của các sao đang làm tốn nhiều giấy mực của báo chí. Sau chuyện tình ngắn ngủi của Taylor Swift và Tom Hiddleston thì mới...

Thông tin mới nhất được xác nhận Justin Bieber và bạn gái “tin đồn” Sofia Richie đã chính thức đường ai nấy đi. Họ đã kết thúc mối tình chóng vánh sau gần 2 tháng xuất hiện cùng nhau. Có vẻ như hàng triệu các fan nữ của nam ca sĩ Justin đang mừng thầm vì thần tượng của mình đã quay trở lại thời kì FA (Forever Alone).

.

Justin Bieber và Sophia Richie đã “đường ai nấy đi”- ELLE VN

Justin và Sofia ngày mới yêu nhau.

Tờ Elite Daily đã đưa tin, giọng ca Sorry và bạn gái Sofia Richie đã chia tay và họ có vẻ như rất bình thản khi đón nhận điều này. Bị bắt gặp hò hẹn vào khoảng đầu tháng 8 trong những chuyến du lịch biển tại Hawaii, tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận họ là một cặp.

.

Justin Bieber và Sophia Richie đã “đường ai nấy đi”- ELLE VN

Justin và Sofia bị bắt gặp dạo chơi trên biển Hawaii

Khi được hỏi về mối quan hệ của cô con gái 17 tuổi Sofia Richie và Justin Bieber, ông Lionel Richie – cha của Sofia đã nói rằng: “Tôi thật sự rất nghiêm khắc khi đề cập đến việc này và không muốn con gái mình bắt đầu chuyện tình cảm quá sớm”.

Ngay từ khi mới bắt đầu, chuyện tình của họ cũng gặp không ít trở ngại khi các fans của Justin liên tục buông lời nhục mạ Sofia trên mạng xã hội đã khiến Justin rất tức giận và anh ra sức bảo vệ bạn gái mình. Những hình ảnh thân mật của Justin Bieber và Sofia Richie đã nhiều lần khiến fan hâm mộ cặp đôi này mong muốn họ sẽ bắt đầu chuyện tình cảm nghiêm túc.

Nam ca sĩ cũng đã không dự lễ trao giải âm nhạc VMA để dự sinh nhật lần thứ 18 của Sofia tại Mexico. Sau đó, cặp đôi xuất hiện tại Nhật Bản, nơi Bieber có 2 buổi biểu diễn trong chuyến tour thế giới.

.

Justin Bieber và Sophia Richie đã “đường ai nấy đi”- ELLE VN

Justin đến Mexico cùng dự sinh nhật với bạn gái

 

Justin Bieber và Sophia Richie đã “đường ai nấy đi”- ELLE VN

Hình ảnh tình tứ của cặp đôi đã khiến nhiều người cho rằng họ đã yêu nhau.

 

Justin Bieber và Sophia Richie đã “đường ai nấy đi”- ELLE VN

Sofia Richie đến Nhật Bản để cổ vũ tour diễn của Justin.

Tuy nhiên không biết vì lý do gì, trong một vài tuần trở lại đây, tần số xuất hiện của cặp đôi này thưa dần và những mối nghi ngờ về việc chia tay được lan toả. Ngày 14/9, cô người mẫu 18 tuổi Sofia đã “bóng gió” trên mạng xã hội rằng cô rất muốn được Justin đi chơi cùng mình nhưng xem ra anh chàng không mấy bận tâm. Mới đây nhất vào ngày 19/9, cả hai đã xác nhận chia tay cho chuyện tình “chớm nở” này và tập trung vào con đường riêng của mỗi người.

Xem thêm:

Ca sĩ Justin Bieber: “Tình yêu là sự lựa chọn”

Justin Bieber cuốn hút trong bộ ảnh mới

Ca sĩ Justin Bieber giành chiến thắng lớn tại MTV EMAs

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz