Katy Perry nối gót Gigi Hadid rút khỏi show diễn Victoria’s Secret 2017?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/11/2017 23:08:44

Show diễn đình đám được trông đợi nhất năm, Victoria’s Secret, đang đến gần nhưng sau sự “rút chân” bất ngờ của Gigi Hadid thì có lẽ Katy Perry cũng sẽ không thể tham gia biểu diễn như thông tin xác nhận trước đó.

Taylor Swift chạm trán cả tình cũ lẫn kẻ thù tại VSFS 2017?
Hơn 3 tuần nữa là show thời trang đáng mong đợi nhất hành tinh - Victoria’s Secret Fashion Show 2017 (VSFS 2017) sẽ diễn ra tại Thượng Hải - Trung...

Theo nguồn tin từ trang báo giải trí Page Six, khả năng Katy Perry không thể góp mặt trong show Victoria’s Secret năm nay rất lớn vì hiện tại cô đang “bị chính phủ Trung Quốc cấm vô thời hạn” trong lúc hoàn thành thủ tục visa.

Rắc rối này xuất phát từ chiếc đầm đính hoa hướng dương mà Katy mặc biểu diễn tại concert ở Đài Bắc, Đài Loan vào năm 2015.

Katy Perry nối gót Gigi Hadid rút khỏi show diễn Victoria's Secret X Balmain? - ELLE Việt Nam

Cận cảnh chiếc đầm bị cho là nguyên nhân khiến cô không thể tham gia show diễn lần này. (Ảnh: Getty Images)

Nhiều thông tin giải thích cho sự việc gây tranh cãi này là vào năm 2014, sự bất đồng quan điểm và căng thẳng trong những hiệp định giữa Đài Loan và Trung Quốc nổ ra, dẫn đến làn sóng biểu tình mạnh mẽ tại Đài Loan và hoa hướng dương đã được sử dụng làm biểu tượng chính cho phong trào này.

Thêm vào đó, mặc dù Katy không hề có chủ đích cũng như màn trình diễn chỉ mang ý nghĩa giải trí đơn thuần, nhưng hành động khoác lá cờ Đài Loan trên vai của cô được cho là không phù hợp, kèm ý thách thức đối với chính phủ Trung Quốc.

Katy Perry nối gót Gigi Hadid rút khỏi show diễn Victoria's Secret X Balmain? - ELLE Việt Nam

Màn trình diễn từng gây tranh cãi của Katy Perry. (Ảnh: Getty Images)

“Bất kỳ nghệ sĩ nào muốn biểu diễn ở Trung Quốc đều phải trải qua nhiều giai đoạn kiểm duyệt nghiêm ngặt từ hoạt động trên mạng xã hội đến phát ngôn truyền thông để đảm bảo họ chưa bao giờ có hành động nào tiêu cực tới đất nước này. Ban nhạc Maroon 5 đã từng bị cấm vài năm trước chỉ vì một thành viên trong nhóm đã chúc mừng sinh nhật Đức Dalai Lama (Đạt Lai Lạt Ma)”. Đức Dalai Lama là một lãnh tụ tinh thần Tây Tạng đã bị chính phủ Trung Quốc ly khai khỏi đại lục.

Katy Perry nối gót Gigi Hadid rút khỏi show diễn Victoria's Secret X Balmain? - ELLE Việt Nam

Ban nhạc của Adam Levine từng bị hủy tại Trung Quốc vì những phát ngôn không phù hợp. (Ảnh: A&M/Octone)

Gigi Hadid rút khỏi show diễn Victoria's Secret X Balmain trong khi em gái Bella vẫn sẽ có mặt
Bella Hadid vẫn sẽ xuất hiện tại show diễn năm nay trong khi Gigi đã rút khỏi theo thông báo cô vừa đưa trên mạng xã hội Twitter.

Hiện tại các fan hâm mộ đang vô cùng lo lắng khi tin tức này có khả năng lớn sẽ thành hiện thực vì Gigi Hadid cũng vừa chính thức thông báo rút lui khỏi hàng ngũ tham gia trình diễn với lí do tương tự.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Kỳ Thơ (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Daily Mail)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz