Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên trang Getty Images nổi tiếng thế giới

Đăng ngày:

Hình ảnh xinh đẹp và ấn tượng của Lý Nhã Kỳ mới đây đã xuất hiện trên trang mạng nổi tiếng thế giới Getty Images.

Trong hai ngày tham gia sự kiện thảm đỏ tại Cannes, hình ảnh lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ đã lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế, và có mặt trên trang ảnh nổi tiếng thế giới Getty Images.

.

ly nha ky xuat hien tren getty images - ellevietnam 01

Hình ảnh tại LHP Cannes ngày thứ nhất trên Getty Images.

Trong cả hai đêm dự thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ đều được nhiếp ảnh gia quốc tế bắt được những khoảnh khắc thú vị của cô, trong đó hình ảnh ngày thứ 2, khi cô diện đầm haute couture của thương hiệu Alexis Mabille, nữ diễn viên đã có cử chỉ rất đáng yêu khi đưa tay hôn gió về phía các nhiếp ảnh gia đang chụp hình mình như một lời chào và lời cảm ơn. Nữ diễn viên cùng các sao trên thảm đỏ sự kiện đều được các nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc đẹp, rất tự nhiên. Trong loạt hình ảnh này, hình ảnh Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng hình ảnh của các sao và ê-kíp của bộ phim được công chiếu ngày hôm đó.

.

Hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp tiếp tục gây ấn tượng với ống kính của Getty Images ngày thứ 2.

Hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp tiếp tục gây ấn tượng với ống kính của Getty Images ngày thứ 2.

Trong thời gian nữ diễn viên xuất hiện tại Cannes, cùng những hình ảnh chuyển tải về Việt Nam, cũng đã xuất hiện dư luận cũng như một số bài báo nhìn phiến diện từ một hình ảnh của cô cho rằng, nữ diễn viên kiêm doanh nhân xinh đẹp Việt Nam bị truyền thông quốc tế “ngoảnh mặt làm ngơ”.

Tuy vậy, ê-kíp của nữ diễn viên cho biết, toàn bộ hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ đều do các nhiếp ảnh gia quốc tế chụp, sau đó chuyển lại để những khách mời quan trọng như Lý Nhã Kỳ có thể sử dụng vào mục đích riêng. Đây là hành động ưu ái của Ban tổ chức đối với nữ diễn viên cùng những đặc quyền khác của cô tại sự kiện.

Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn nằm trong ê-kíp hình ảnh của Lý Nhã Kỳ, nhưng cũng chủ yếu thực hiện phần hình ảnh hậu trường được chụp trước khi rời khách sạn chuẩn bị tới thảm đỏ. Năm nay, do tình hình an ninh thắt chặt vì nỗi lo ngại khủng bố, nên thậm chí so với năm trước đó, các nhiếp ảnh gia cũng không được chụp trước sảnh khách sạn. Các sao phần lớn để chụp được hình ảnh chỉn chu nhất trước khi đi thảm đỏ, đều thực hiện phía bên trong khách sạn.

.

ly nha ky xuat hien tren getty images - ellevietnam 03

Nữ diễn viên xinh đẹp trên thảm đỏ LHP Cannes 2016 ngày thứ 2.

Ê-kíp cũng cho biết, tại sự kiện, có thể thấy các ngôi sao phải đi thảm đỏ rất nhanh vì mỗi sự kiện đều hội tủ cả một “rừng” sao, buộc mỗi người phải đi thật nhanh để nhường chỗ cho người phía sau. Duy nhất chỉ đoàn phim có phim công chiếu ngày hôm đó mới có thể dừng lại lâu hơn để giao lưu. Chính vì vậy, các nhiếp ảnh gia cũng buộc phải thao tác rất nhanh, không có tình huống là phải bình tĩnh chờ sao tạo dáng như chúng ta quen nhìn tại các sự kiện tại Việt Nam. Và hình ảnh Lý Nhã Kỳ khi được gửi về, đều là hình ảnh chụp phía trước mặt hoặc đang di chuyển, thế nên điều đương nhiên là ống kính phía sau không thể nâng lên đối với phần… lưng của nhân vật, hoặc trong lúc nhân vật đang di chuyển. Điều này cũng tương ứng với hầu khắp các bức ảnh về các sao tham dự Cannes được chuyển tải trên báo chí Việt Nam mà chúng ta đã thấy như: Nghê Ni, Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng, hay cả Củng Lợi đã từng đóng phim Hollywood, rồi như Hoa hậu Ấn Độ Aishwarya Rai… đều đứng ở những góc ảnh mà người ta thấy phía sau nhiếp ảnh đều “buông máy” như thế.

Thực tế, đất nước ta chưa có nhiều thành tựu về lĩnh vực nghệ thuật, cho nên chúng ta chưa nhận được sự quan tâm sâu sắc của quốc tế như Hollywood là điều không cần phải tranh cãi. Ngay như điện ảnh Trung Quốc, cái “nôi” của điện ảnh châu Á, cũng đã đã vươn ra được phần nào trong làng điện ảnh thế giới, nhưng như các sao Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Trương Hinh Dư… chẳng hạn, đôi khi vẫn còn xa lạ đối với quốc tế và không phải ai cũng biết đến. Thiết nghĩ, chiếc áo không làm nên thầy tu, người làm được việc không dựa vào ống kính.

______

Xem thêm

Lý Nhã Kỳ – Nàng tiểu thư Haute Couture

Lý Nhã Kỳ ngọt ngào trước thềm LHP Cannes

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong ngày thứ 2 tại Cannes 2016

Nhóm thực hiện

Lên bài: Bạch Linh / Ảnh: Getty Images

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more