Miley Cyrus: “Cuối cùng tôi cũng cảm nhận được sự tôn trọng của mọi người”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/07/2017 21:08:23

Sau khi liên tiếp thay đổi hình ảnh cùng sự nổ lực trong âm nhạc, cuối cùng Miley Cyrus cũng được mọi người nhìn nhận như một nghệ sĩ chân chính.

Nếu đã dõi theo con đường sự nghiệp của Miley Cyrus, chúng ta đều thấy rằng cô từng xuất hiện một số hình ảnh không đẹp trước truyền thông vào khoảng 2 năm về trước. Những bộ trang phục quyến rũ táo bạo, những hành động nổi loại kì quặc trên sân khấu. Điều đó đã làm khán giả thất vọng về hình ảnh cô nàng Miley Cyrus trong vai Hanah Montana đáng yêu ngày nào. Rất nhiều khán giá lớn tuổi đã cấm con em mình theo dõi Miley Cyrus vì những hình ảnh phản cảm này. Nhưng sau một thời gian thay đổi lại hình ảnh dịu dàng, mới đây nhất, Miley Cyrus đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn Lorraine: “Cuối cùng, tôi cũng cảm nhận được sự tôn trọng của mọi người khi nhìn nhận tôi là một nghệ sĩ thực thụ”.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth: chuyện hợp tan là định mệnh
Miley Cyrus và Liam Hemsworth, chuyện hợp tan có phải là định mệnh?

Miley Cyrus đã quay về bên bạn trai Liam Hemsworth

Miley Cyrus đã quay về bên bạn trai Liam Hemsworth

Khoảng thời gian đó có lẽ thật đáng nhớ đối với Miley Cyrus. Những người hâm mộ cô đều nhận ra rằng, đó là thời gian khủng hoảng sau khi chia tay với vị hôn phu Liam Hemsworth. Nhưng đến khi 2 người quay lại với nhau vào năm ngoái, Miley đã thay đổi và trở lại hình ảnh dịu dàng như xưa bên cạnh Liam. Sau bài hát Malibu cô vừa ra mắt mới đây, Miley Cyrus đã chia sẻ:” Tôi đã chứng minh được những gì tôi muốn làm. Tôi cảm nhận được sự tôn trọng của mọi người dành cho tôi, đặc biệt tôi biết điều đó đến tổ chức từ thiện Happy Hippie của tôi. Cuối cùng, tôi cũng được xem là một nghệ sĩ thực thụ trong con mắt của mọi người”.

Miley Cyrus là người sáng lập tổ chức Happy Hippie: nơi tập hợp những người trẻ tuổi để chống lại bất công đối với thiếu niên vô gia cư, người đồng tính cùng các nhóm người bị tổn thương khác.

Miley Cyrus là người sáng lập tổ chức Happy Hippie: nơi tập hợp những người trẻ tuổi để chống lại bất công đối với thiếu niên vô gia cư, người đồng tính cùng các nhóm người bị tổn thương khác.

Và Miley Cyrus đã chứng minh được bằng toàn bộ sự nổ lực của cô, từng bước, từng bước trên con đường sự nghiệp.

Tình yêu cùng sự nghiệp suôn sẻ của cô nàng cá tính Miley Cyrus
Miley Cyrus mới đây đi xem bóng rổ cùng chị gái với chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh trên tay đã xóa tan tin trục trặc giữa cô và Liam Hemsworth thời...

Miley Cyrus trong bài hát mới nhất mang tên Malibu

Miley Cyrus trong bài hát mới nhất mang tên Malibu

Tôi nghĩ rằng đây là động lực giúp tôi có thêm sự tự do trong âm nhạc, vì tôi thích đặt cá tính con người mình vào âm nhạc và hơn hết là người hâm mộ đã bắt đầu nhìn nhận tôi” – Miley nói. “Nhưng bên cạnh đó, cũng thật sự rất khó bởi vẫn còn nhiều người cứ mãi quan trọng chuyện đời tư cuộc sống của tôi mà đánh giá tôi thế nào“.

Nhóm thực hiện

HLienB (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, tham khảo: seventeen.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz