Nhà sản xuất âm nhạc của Taylor Swift đề nghị hợp tác với Kesha

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 20:16:14

Nhà sản xuất âm nhạc của Taylor Swift và DJ Zedd đề nghị hợp tác miễn phí với Kesha. 

Kể từ khi thua vụ kiện cáo buộc nhà sản xuất âm nhạc lạm dụng tình dục cô trong suốt 10 năm làm việc cùng nhau, Kesha liên tục nhận được sự ủng hộ từ những đồng nghiệp của ngành công nghiệp giải trí. Mới đây nhất, nhà sản xuất âm nhạc của Taylor Swift – Jack Antonoff và DJ nổi tiếng Zedd đã vừa dành cho Kesha những lời mời vô cùng hấp dẫn.

.

Jack Antonoff - Nhà sản xuất âm nhạc đa tài

Jack Antonoff – Nhà sản xuất âm nhạc đa tài

Cả hai tên tuổi lớn trong ngành sản xuất âm nhạc đều đề nghị được hợp tác miễn phí với Kesha. Antonoff hiện là người chơi guitar chính trong ban nhạc Fun. Anh là người cùng viết ca khúc “Out of the Woods” với Taylor Swift và nhiều ca khúc khác trong album 1989 của cô. Với những bài hit mà anh đã tạo ra, khán giả có thể trông đợi màn kết hợp tuyệt vời nếu anh và Kesha cùng làm việc với nhau.

Hôm qua, Jack Antonoff đăng trên Twitter với mong muốn được cùng làm nên những sản phẩm âm nhạc với Kesha để cô có thể vẫn vừa tuân thủ hợp đồng với Sony vừa vẫn tiếp tục làm việc. “Tôi không biết có vấn đề pháp lí nào đặc biệt không, nhưng nếu cô muốn cùng tạo sản phẩm và đem chúng đến với khán giả thì tôi đang ngay cạnh cô nhé. Hoặc cô có thể làm một điều gì đó và chờ cho cái điều kinh tởm ấy không thể trói buộc cô nữa.”

.

DJ Zedd từng hợp tác sản xuất cho Selena Gomez, Arinana Grande,...

DJ Zedd từng hợp tác sản xuất cho Selena Gomez, Arinana Grande,…

Và Zedd, DJ nổi tiếng người Hà Lan với hàng loạt ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc cũng không hề do dự với đề nghị hỗ trợ miễn phí cho nữ ca sĩ. “Tôi rất tiếc khi nghe về toàn bộ tình hình. Tôi sẽ rất vui lòng sản xuất một bài hát cho cô nếu cô cần sự giúp đỡ của tôi.” – dòng tweet của Zedd đến Kesha.

Kết quả vụ kiện tưởng chừng như đã hoàn toàn trở thành bi kịch cho Kesha nhưng với những giúp đỡ không ngừng từ các ngôi sao có lẽ đã phần nào giúp cô vực dậy tinh thần. Rất đông các ngôi sao đã lên tiếng giúp cô chống lại bất công và một số trong họ thậm chí còn có những động thái cụ thể. Taylor Swift vừa gửi tặng Kesha 250.000 USD nhằm hỗ trợ tài chính cho cô trong giai đoạn khó khăn của sự nghiệp.

.

Kesha xúc động bày tỏ sự biết ơn đến những người đã ủng hộ mình thông qua tài khoản Instagram

Kesha xúc động bày tỏ sự biết ơn đến những người đã ủng hộ mình thông qua tài khoản Instagram

Trở lại với nhân vật đang trở nên tai tiếng hơn bao giờ hết, Dr. Luke – nhà sản xuất âm nhạc mà Kesha đâm đơn kiện cuối cùng đã có những phát ngôn đầu tiên về vụ việc. “Tôi không cưỡng hiếp Kesha và cũng chưa bao giờ quan hệ tình dục với cô ấy” – Dr.Luke khẳng định trên Twitter vào hôm thứ hai. “Kesha và tôi đã là bạn bè trong nhiều năm và tôi xem cô ấy như là em gái”.

Anh cũng cho biết chính Kesha đã phủ nhận ở tòa án những cáo buộc mà cô dùng để tấn công anh.

Xem thêm

Kesha thua kiện vụ tố cáo lạm dụng tình dục suốt 10 năm

Những ngôi sao từng bị lạm dụng tình dục

8 sao nam từng mang danh “bạn trai Taylor Swift”

Nhóm thực hiện

Bài: Gia Thụy / Ảnh minh họa: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz