Thông tin chính thức: Taeyang và Min Hyo Rin sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 2 năm sau

Đăng ngày:

Vậy là Taeyang sẽ là thành viên đầu tiên của BIGBANG “lên xe hoa” về nhà… vợ.

Sau nhiều nghi vấn, mới đây, đại diện của Taeyang và Min Hyo Rin đều đã chính thức xác nhận thông tin này với người hâm mộ và giới truyền thông. Theo đó, đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc sẽ được tổ chức vào tháng Hai năm sau.

Đầu ngày hôm nay, 18/12, các trang báo tại Hàn Quốc bất chợt đăng tải thông tin thành viên Taeyang của nhóm nhạc BIGBANG và cô bạn gái lâu năm Min Hyo Rin dự định sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm sau trước khi nam ca sĩ nhập ngũ. Dư luận chưa kịp xôn xao thì vào cuối ngày, thông tin trên chính thức được xác nhận khiến các fan vỡ òa.

Taeyang

Thông tin hẹn hò của cả hai được xác nhận vào tháng 5/2015 và tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi Taeyang và Min Hyo Rin đã ở bên nhau được khoảng bốn năm. Có khá nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, vì kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự của nam ca sĩ Taeyang sẽ bắt đầu vào năm 2018 nên cặp đôi muốn “yên bề gia thất” trước khi nam ca sĩ tạm rời xa gia đình. Không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho bạn gái, Taeyang luôn làm các fan phải “ghen tỵ” vì sự ngọt ngào và tận tình mà anh dành cho bạn gái. Dù có một thời gian cả hai quyết định chia tay nhưng có lẽ, bằng tình yêu chân thành, cô nàng Min Hyo Rin đã quyết định trở về với chàng ca sĩ “kẹo ngọt” này.

Hiện tại, Taeyang đang tháp tùng cô người yêu của mình trong chuyến công tác tại đất nước Indonesia và khi trở về Hàn, cặp đôi sẽ bắt đầu công đoạn chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Như vậy, sau vài tiếng đồng hồ “hoang mang”, các V.I.P đã có thể tin vào một đám cưới trong mơ của cặp đôi này. Nhiều “fan ruột” nóng lòng được xem Taeyang mặc Tuxedo và hát Wedding Dress trong ngày trong đại của mình. Rất đáng mong chờ đấy chứ! Hãy cùng chờ xem những thông tin tiếp theo nhé!

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Soompi)

Ảnh: Drama Fever

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more