Thực hư chuyện Taylor Swift dọn về sống chung với bạn trai Joe Alwyn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/02/2018 14:31:16

Liệu đây có phải là động thái chứng tỏ Taylor Swift muốn tiến thêm bước nữa với bạn trai hay không?

“Taylor Swift đang ở chung nhà với Joe Alwyn” là những gì mà hội bạn của anh chàng này đang quả quyết khẳng định. Đầu đuôi câu chuyện bắt nguồn từ việc Taylor Swift thường xuyên xuất hiện tại nhà riêng của bạn trai ở phía Bắc Luân Đôn nên nhóm bạn của anh chàng đoán rằng cả hai sẽ sớm dọn về chung một nhà.

Taylor Swift 1

Một nguồn tin thân cận của cả hai còn tiết lộ, nữ ca sĩ trong thời gian này gần như dành toàn bộ thời gian cho bạn trai, cô liên tục nán lại nhà riêng của anh chàng. Thậm chí, Taylor Swift còn chịu khó mở rộng mối quan hệ của mình khi thi thoảng lại đi chơi cùng với nhóm bạn thân của Joe Alwyn. Có người còn hài hước cho rằng, dạo gần đây Taylor Swift chưa tìm được nhà riêng tại Mỹ nên mới phải nán lại nhà của Joe.

Trái với nhiều đồn đoán cho rằng cặp đôi đã có thêm một bước phát triển mới, Taylor Swift và Joe Alwyn thực chất vẫn đang duy trì tình trạng hẹn hò như những ngày đầu. Có thể cả hai vẫn chưa sẵn sàng để gắn kết đời mình với đối phương nhiều hơn, nhưng dường như họ vẫn muốn tạo ra thêm nữa các khoảnh khắc lãng mạn bên cạnh người mình yêu.

Taylor Swift 2

Hẹn hò được một thời gian trước khi báo chí đưa tin vào tháng 5 năm ngoái, cặp đôi Taylor Swift và Joe Alwyn cho đến hiện tại vẫn có vẻ khá kín tiếng trước truyền thông. Rất ít thông tin của cặp đôi được tung ra, ngoại trừ hình ảnh được cánh phóng viên nhanh chóng chụp lại khi cả hai từng nắm tay nhau vào cuối năm 2017 sau khi nữ ca sĩ Taylor Swift kết thúc màn trình diễn Jingle Ball của mình. Trước đó, cô nàng Taylor cũng từng “gợi ý” cho người hâm mộ về người đàn ông mới của mình thông qua lời bài hát trong album Reputation.

Xem thêm:

Top 50 Lyrics hay nhất trong album Reputation của Taylor Swift

Taylor Swift trình diễn ca khúc trong album mới ngay trên sóng truyền hình

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Hollywood Life)

Ảnh: Hollywood Life

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz