Kế hoạch của Meghan Markle và Hoàng tử Harry trong ngày Quốc tế Phụ nữ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/03/2018 20:57:35

Điện Kensington đã thông báo trên Twitter về chuyến đi đến thành phố Midlands thuộc Birmingham trong ngày Quốc tế Phụ nữ của cặp đôi Hoàng gia.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày để nâng cao nhận thức về các vấn đề nữ quyền, chẳng hạn như vấn đề quyền bình đẳng giới và có vẻ hôn thê Meghan Markle của Hoàng tử Harry đang dành một sự quan tâm đặc biệt cho các sự kiện liên quan đến phong trào nữ quyền diễn ra trong ngày này.

Sự xuất hiện trước công chúng của cặp đôi Hoàng gia vào ngày 8/3 sẽ diễn ra chỉ hơn hai tháng trước đám cưới của Meghan và Harry (vào ngày 19/5). Các chuyến thăm trong thời gian sắp tới đã được thông báo trong một loạt các bài đăng bằng tài khoản Twitter chính thức của điện Kensington. Theo đó, Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan Markle sẽ đến Birmingham vào ngày 8/3 để tìm hiểu thêm về công việc của hai dự án hỗ trợ những người trẻ tuổi từ cộng đồng địa phương.

Meghan Markle

Ảnh: Popsugar

Lịch trình của chuyến thăm trong ngày 8/3 sẽ bao gồm nhiều điểm dừng. Đầu tiên, cặp đôi sẽ tham dự một sự kiện của Stemettes tại Millennium Point nhằm truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ trẻ kế tiếp theo đuổi những công việc trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Sau đó, Hoàng tử Harry và Markle sẽ đến Trung tâm Phúc lợi Nechells để tham gia khóa học WeAreCoachCore của Tổ chức từ thiện mang tên Hoàng tử Harry – The Royal Foundation tại Birmingham.

Meghan Markle

Ảnh: Cosmopolitan

Về vấn đề đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ, gần đây, nhiều nguồn tin cho hay Meghan Markle sẽ có một lễ cưới mang dấu ấn nữ quyền với Hoàng tử Harry. Meghan là một nhà hoạt động vì quyền của phụ nữ và nhiều dự đoán cho rằng ​​sẽ có một yếu tố nữ quyền mạnh mẽ vào ngày cưới của cô ấy. Thậm chí Meghan còn cho biết rằng mẹ cô – bà Doria Radlan, có thể sẽ là người đưa cô đi xuống lễ đường – một hành động đi ngược lại với truyền thống rằng người cha sẽ đảm nhiệm vai trò này.

Tờ US Weekly dẫn lời một nguồn tin cho biết: “Tôi đã nghe nói rằng Meghan muốn mẹ dẫn cô đi vào lễ đường. Đó sẽ là một khoảnh khắc ngọt ngào. Dù Meghan và Harry luôn lưu tâm đến truyền thống và quan điểm của các bậc tiền bối nhưng đó là ngày của họ và họ sẽ làm những gì mình muốn”.

Meghan Markle

Ảnh: Town & Country Magazine

Trước đây, Meghan Markle từng tiết lộ chi tiết về người mẹ tên Doria của mình trong một blog mà hiện tại đã bị xóa. Trong bài viết từ blog Tig của Meghan, cô đã kể về bà Doria bằng một áng văn cảm động với rất nhiều tình yêu và sự ấm áp. Nữ diễn viên này cũng miêu tả mẹ mình là một tâm hồn yêu sự tự do và có đeo khuyên trên khuôn mặt. Cô đã viết về mẹ mình: “Khuyên mũi, người hướng dẫn yoga, nhân viên xã hội, tâm hồn tự do, người yêu khoai tây chiên và bánh tart chanh”.

Meghan Markle

Meghan Markle và mẹ (Ảnh: Town & Country Magazine)

Bên cạnh đó, dựa vào nghệ thuật đọc cây cọ cổ đại (còn được gọi là palmistry) chuyên gia Johnny Fincham đã đánh giá đường chỉ tay trên bàn tay của Hoàng tử Harry để xem chúng nói gì về tính cách của chàng hoàng tử này. Ông cũng tiết lộ những lý do khiến Harry chọn Meghan làm cô dâu của mình, bao gồm: “Vẻ ngoài, sức mạnh trong tính cách và khả năng đứng lên vì bản thân”. Điều này càng khẳng định những tư tưởng mới mẻ của hôn thê Hoàng tử Harry và việc cô trở thành nàng dâu mới của Hoàng gia Anh sẽ thổi một làn gió mới cho các hoạt động xã hội của Vương quốc này.

Xem thêm:

Meghan Markle sẽ ở đâu vào đêm trước ngày cưới?

Meghan Markle muốn được nắm tay mẹ tiến vào lễ đường trong ngày cưới

Nhóm thực hiện

Lâm An (Theo Tạp chí phái đẹp ELLE)


Thế giới văn hóa