Meghan Markle sẽ ở đâu vào đêm trước ngày cưới?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/02/2018 10:43:30

Vào ngày 19/5 tới đây, Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ cùng nói “Tôi đồng ý” trước toàn thể gia đình và bạn bè. Nhưng vào đêm trước ngày diễn ra đám cưới Hoàng gia, nhiều người tò mò, liệu cô dâu mới sẽ ở đâu?

Có thông tin cho rằng, Meghan Markle sẽ không đi theo truyền thống Hoàng gia, cô sẽ có một bài phát biểu tại lễ cưới của mình. Ngoài ra, nữ diễn viên phim Suits sẽ chỉ mặc một bộ váy cưới duy nhất xuyên suốt lễ cưới.

Tuy nhiên, Meghan vẫn sẽ thực hiện theo truyền thống Hoàng gia đó là không ở cạnh vị hôn phu của mình, Hoàng tử Harry, vào đêm trước ngày cưới.

Meghan sẽ không thể ở một nơi quá xa nơi tổ chức đám cưới, nhà thờ St. George, điện Windsor, do đó, cô ấy sẽ được sắp xếp một chỗ nghỉ ngơi tại một trong những địa điểm dưới đây.

Điện Windsor

Nữ hoàng Elizabeth hiện sở hữu nhiều căn hộ riêng tại điện Windsor và đây vẫn là địa điểm yêu thích của gia đình Hoàng gia. Điện Windsor là nơi mà Nữ hoàng thường chọn để nghỉ ngơi những ngày cuối tuần.

Meghan Markle 1

(Nguồn: The Telegraph)

Nếu Markle quyết định ở đó vào đêm trước ngày cưới, cô sẽ giống với Autumn Phillips, vợ của em họ Hoàng tử Harry, Peter Phillips vào năm 2008. Đặc biệt, nơi này cũng rất gần với địa điểm diễn ra hôn lễ, nhà thờ St. George.

Đối với đám cưới Hoàng gia của Kate Middleton năm 2011, Công nương đã chọn ở tại khách sạn The Goring ở Belgravia, chỉ mất mười phút lái xe đến địa điểm tổ chức hôn lễ, tu viện Westminster.

Frogmore House

Ngôi nhà được xây dựng từ thế kỷ 17, Frogmore House, mang khá nhiều ý nghĩa đối với cặp đôi này.

Meghan Markle 2

(Nguồn: Royal Central)

Vào tháng 11, Meghan và Hoàng tử Harry đã công bố những tấm ảnh đính hôn chính thức với nền là tòa nhà màu trắng, chính là Frogmore House. Nơi này cũng được chọn để tổ chức những buổi gặp mặt, những sự kiện kín của Hoàng gia Anh.

Meghan Markle 4

(Nguồn: Us Weekly)

Cách điện Windsor khoảng hai cây số về phía Nam và nằm trong khuôn viên của công viên Windsor Home, nơi này đã trở thành nơi ở của Hoàng gia Anh từ năm 1792.

Theo trang web của Hoàng gia, ngôi nhà được thiết kế với phong cách rất đa dạng, Nữ hoàng Mary đã trang trí một phòng với sáp và tơ tằm và một căn phòng khác bằng giấy bồi màu đen.

Ngôi nhà lớn này bao gồm một khu vực để nghỉ mát, một quán trà được thiết kế cho Nữ hoàng Victoria, lăng mộ của nữ hoàng Victoria và hoàng tử Albert, cùng với những hồ nước uốn lượn và những cây cầu bắc ngang.

Royal Lodge

Với tổng diện tích 40 hecta, nằm trong khuôn viên của công viên Windsor Great, Royal Lodge là nơi ở chính thức của Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York từ năm 2004.

Tuy nhiên, trước đó, nơi này cũng là nơi ở của mẹ ruột Nữ hoàng Elizabeth, người đã sống ở đó hơn 70 năm cho đến khi qua đời vào năm 2002.

Meghan Markle 5

(Nguồn: ELLE UK)

Năm 1999, Sophie Wessex và gia đình từng ở đây vào đêm trước đám cưới của mình với Hoàng tử Edward.

Phía trong Royal Lodge là một ngôi nhà nhỏ rất dễ thương, có tên là Y Bwthyn Bach, đây là món quà của người dân xứ Wales tặng cho Công chúa Elizabeth.

Meghan Markle 6

(Nguồn: ELLE UK)

Dù Royal Lodge khá gần với nhà thờ St. George, hoàn hảo cho đám cưới của Meghan Markle, nhưng không chắc Hoàng tử Andrew sẽ chào đón gia đình Markle đến ở và chuẩn bị cho ngày trọng đại của cô. Vì dù sao, con gái của Hoàng tử Andrew, Công chúa Eugenie, cũng sẽ kết hôn tại nhà thờ St. George vào mùa Thu này, vì vậy cô sẽ ưu tiên nơi này trước.

Xem thêm:

Đám cưới của Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ diễn ra như thế nào?

Meghan Markle muốn được nắm tay mẹ tiến vào lễ đường trong ngày cưới

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz