Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm lớp nền che phủ hoàn hảo và tự nhiên như thật?

Đăng ngày:

Khởi đầu cho một năm 2019 vô cùng rực rỡ, Make Up For Ever  đã mang đến một siêu phẩm kem nền đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về một lớp nền hoàn hảo

Matte Velvet Skin Full Coverage Foundation – thế hệ kem nền dạng lỏng mới nhất, đem lại một lớp nền kiềm dầu tốt, che phủ cao nhưng vẫn thích hợp để sử dụng hằng ngày. Được thiết kế để mang đếm cảm giác chân thật nhất, đây là kết cấu kem nền cải tiến có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về cho lớp nền mịn màng như nhung và tiệp màu da trông như thật.

Matte Velvet Skin Foundation 3

NỀN LÌ NHƯ NHUNG, KHÔ RÁO,TỰ NHIÊN NHƯ DA THẬT

Matte Velvet Skin chứa hỗn hợp bột hấp thụ chất nhờn dư thừa trên da cho một lớp nền lì tuyệt đối. Thành phần Mica tổng hợp trong công thức có đặc tính kết cấu và phản xạ ánh sáng tạo ra sự khả năng tệp nền tự nhiên và mượt mà. Sản phẩm được khuyên dùng đặt biệt cho những làn da dầu, có lỗ chân lông to và thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.

Matte Velvet Skin Foundation 4

Matte Velvet Skin Foundation

CHE PHỦ TỐI ĐATHÔNG THOÁNG, DỄ THỞ

Một phần quan trọng trong công thức độc đáo của Matte Velvet Skin là phức hợp lưới FLEXI-FIT, một công nghệ độc đáo mang lại sự thoải mái và dễ thở cho làn da. Sự kết hợp của các hạt phấn phủ không chứa dầu, kết cấu lưới và hạt siêu nhỏ tạo ra một lớp lưới trên da thích ứng với các chuyển động trên khuôn mặt, chống lại nứt nẻ và cho lớp trang điểm không bị cakey.

Matte Velvet Skin Foundation 5

CHỐNG NƯỚC – LÂU TRÔI ĐẾN 24H

Film-Forming trong Matte Velvet Skin Foundation có chức năng khó lớp nền để đảm bảo một lớp nền lâu trôi mà không bị bong tróc. Lớp phủ sắc tố kỵ nước cũng giúp tăng khả năng chống trôi, xuống màu mang lại kết quả lâu dài, bền bỉ lên đến 24 giờ.

Matte Velvet Skin Foundation 6

Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Etienne Ortega Chuyên gia sáng tạo hình ảnh chiến dịch kem nền Matte Velvet Skin cho biết: “Điều tuyệt vời về Matte Velvet Skin là bạn có thể dễ dàng  giữ cho lớp nền mịn lì từ sáng đến tốiMột lớp nền mỏng nhẹ mà giữ lâu được cả ngày dài.

Nếu bạn thích nhẹ nhàng, bạn chỉ cần đánh một lớp nền mỏng với chút ít phấn mà vẫn có được độ che phủ rất tốt. Nếu bạn cần dặm lại phấn cho buổi tối, lớp nền sẽ trở nên rạng ngời và được che phủ tuyệt đối.

Matte Velvet Skin Foundation 2

Hãy đến ngay các cửa hàng của Make Up For Ever để trải nghiệm combo sản phẩm nền cho năm mới 2019.

__

Xem thêm

Những thỏi son môi đẹp tông nude phù hợp với làn da châu Á

Water Blend – Huyền thoại được làm mới của Make Up For Ever

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more