Mỹ phẩm Clé de Peau Beauté & BST trang điểm Xuân-Hè 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/02/2016 14:30:57

Mỹ phẩm Clé de Peau Beauté vừa cho ra mắt những sản phẩm trang điểm cao cấp mới dành cho mùa Xuân-Hè 2016 gồm màu mắt, phấn highlight, sơn móng tay và son môi…

Phấn mắt dạng đơn 

Mười tông màu phấn mắt mới của thương hiệu Mỹ phẩm Clé de Peau Beauté đầy sang trọng với kết cấu vượt trội mỏng nhẹ, siêu mịn. Mỗi màu sắc khi thể hiện trên mắt phản ánh đúng sắc độ trọn vẹn như vẻ đẹp của phấn. Kết cấu mịn màng cho cảm giác ẩm mượt trên da.

my pham cle de peau

Màu mắt đơn

Creme Eye Color Solo – Màu mắt dạng kem 

Năm tông màu phấn mắt mới đầy quyến rũ với kết cấu mịn màng như lụa, chuyển đổi từ dạng kem thành phấn khi đánh lên mắt. Mỗi màu sắc khi thể hiện trên mắt phản ánh đúng sắc độ trọn vẹn như vẻ đẹp của phấn, mang lại cảm giác tươi mới, ẩm mượt với vẻ tỏa sáng rạng rỡ, lâu trôi.

my pham cle de peau

Màu mắt dạng kem

Nail lacquer (Limited edition) – Sơn móng tay

Chỉ với một lớp sơn nhẹ, ngón tay rực lên màu sắc rực rỡ và bóng sáng nhẹ nhàng. Bốn tông màu ấn tượng MỚI với sắc thái sinh động cùng với hương thơm nhẹ nhàng sang trọng cho những trải nghiệm đầy cảm xúc.

my pham cle de peau

Sơn móng tay

Luminizing Face Enhancer – Phấn tạo độ sáng cho gương mặt 

Là sản phẩm nổi tiếng của mỹ phẩm Clé de Peau Beauté, phấn bắt sáng với công nghệ tối ưu sử dụng lớp màng ánh sáng trực tiếp giúp làn da chưa bao giờ tỏa sáng hơn thế. Sắc màu rực rỡ như đang khiêu vũ trên làn da và kích thích tất cả giác quan. Sử dụng như bước hoàn tất để mang lại nét sinh động cho đường nét gương mặt và vẻ rạng rỡ cho làn da.

my pham cle de peau

Phấn bắt sáng

 

Extra rich lipstick – Son môi

Vẻ đẹp sang trọng. Bề mặt hoàn mỹ. Kết cấu son lì nhưng ẩm mượt tuyệt vời. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục vào khoảnh khắc thoa son lên môi. Cảm giác mượt mà, sang trọng.

Với 3 kết cấu tinh tế như cánh hồng (Satin, Lụa & Nhung), màu sắc sống động ngoài sức tưởng tượng của bạn, 3 tông màu MỚI mang lại hiệu quả dưỡng môi ẩm mượt, tươi sáng, rạng rỡ.

my pham cle de peau

Son môi

Xem thêm

Làn da được đánh thức với Le Serum – Clé de Peau Beauté

Mỹ phẩm trang điểm mới nhất Xuân 2016

Những kiểu trang điểm đẹp nhất NYFW Thu-Đông 2016

Nhóm thực hiện

Nguồn: Clé De Peau Beauté

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp