Nước hoa Kim Kardashian sắp “gây thương nhớ” trong dịp lễ Tình nhân 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/01/2018 11:12:14

3 hương nước hoa Kim Kardashian sắp tung ra vào dịp Valentine 2018 chắc chắn sẽ mê hoặc bạn không chỉ ở phần mùi mà còn cả phần nhìn.

Trước đây, Kim Kardashian đã thành công trong việc ra mắt bộ 3 nước hoa: Crystal Gardenia, Gardenia Oud và Gardenia Citrus với các nốt hương sang trọng. Theo thông tin từ Kim, bộ 3 nước hoa này đã giúp cô thu về khoảng 10 nghìn USD chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt. Nước hoa Kim Kardashian từ đó mà bắt đầu có vị thế vững chắc trên thị trường làm đẹp.

Kim Kardashian sắp tung ra 3 mùi nước hoa mới nhân dịp lễ Tình nhân 2018

Tiếp nối thành công đó, trên trang Instagram cá nhân, Kim Kardashian đã gây tò mò với các tín đồ làm đẹp với tấm ảnh với bộ sưu tập nước hoa mới. Đây là bộ ba nước hoa dưới thương hiệu Kimoji Heart Fragance của Kim với tên gọi: Meet Bae, BFF và Ride or Die. Cả 3 lọ nước hoa đều được thiết kế bằng hình trái tim, rất phù hợp cho mùa lễ Valentine sắp đến.

Kim Kardashian sắp tung ra 3 mùi nước hoa mới nhân dịp lễ Tình nhân 2018

Tuy nhiên, bộ 3 nước hoa Kimoji này sẽ được sản xuất giới hạn và được bán chính thức rộng rãi vào ngày 1/2/2018 sắp đến trên trang web KKWFragrance.com. Mặc dù vẫn chưa chính thức được bán, nhưng dựa vào hình dáng bên ngoài, chúng ta có thể đoán được cả ba lọ nước hoa này sẽ có mùi hương rất ngọt ngào. Có lẽ đây chính là lời chúc phúc mà Kim Kardashian muốn gửi cho các cô gái và mong mọi người sẽ có một tình yêu ngọt ngào trong ngày lễ Valentine 2018 này. 

Kim Kardashian sắp tung ra 3 mùi nước hoa mới nhân dịp lễ Tình nhân 2018

Có lẽ đây sẽ là thời gian khá bận rộn của Kim Kardashian khi phải chuẩn bị ra mắt cho cả nước hoa và sản phẩm trang điểm. Trên các các mạng xã hội, Kim đã “mấp mé” tiết lộ ba sản phẩm sắp ra mắt sẽ là kem che khuyết điểm, phấn phủ và son kem creamy màu nude. Điều đặc biệt là bộ sưu tập son nude lần này, Kim Kardashian sẽ kết hợp với “phù thuỷ trang điểm” Mario Dedivanovic và hứa hẹn sẽ tạo ra những màu son hoàn hảo nhất.

Nước hoa Kim Kardashian sắp tung ra 3 mùi nước hoa mới nhân dịp lễ Tình nhân 2018

Kim Kardashian tiết lộ: “Tôi rất hào hứng khi hợp tác với Mario. Chúng tôi đang thử nghiệm nó hằng ngày. Còn về kem che khuyết điểm… Tôi sẽ ra mắt kem che khuyết điểm tiếp theo, nhưng tôi muốn nó phải thật hoàn hảo. Vì vậy, tôi sẽ ra mắt nó ra mắt sau… Chúng tôi sẽ ra mắt những thỏi son và chì kẻ viền môi tuyệt vời. Chúng (son và chì kẻ môi) không phải dạng matte. Chúng cũng không phải son bóng, chúng sẽ là những thỏi son tuyệt vời với độ bám cao. Nó (thỏi son) sẽ hơi creamy. Nhưng chắc chắn sẽ là những thỏi son có màu sắc tuyệt hảo. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy những chuyên gia trang điểm kết hợp 5 màu son khác nhau lên môi mình và tôi sẽ ứng dụng điều đó vào bộ sưu tập son lần này”.

Chúng ta hãy cùng chờ xem 3 mùi hương nước hoa Kim Karrdashian mới sẽ có gì khác biệt nhé!

Nhóm thực hiện

Aaron Nguyen (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam)

Tham khảo: ELLE

Ảnh: kkwfragrance, kimkardashian, hellogiggles

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp