Những ý tưởng hình xăm dán mạng xã hội độc đáo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/04/2017 15:07:43

Nghệ sĩ người Đài Loan đã truyền tải thông điệp ảnh hưởng của mạng xã hội đến cuộc sống con người qua bộ sưu tập hình xăm dán độc đáo.

John Yuyi là một nghệ sĩ trẻ gốc Đài Loan sinh ra ở New York. Cô được biết đến với những tác phẩm và các thiết kế độc đáo. Sau khi học thiết kế thời trang ở Đài Bắc, Yuyi chuyển đến New York và bắt đầu thực tập cho thương hiệu thời trang Jason Wu trong 3 tháng, trước khi chuyển qua tạp chí Vogue làm stylist và đang trên đường mở triển lãm riêng của mình.

Hinh xam dan mang xa hoi doc dao 1

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mạng xã hội và các phương tiện giao tiếp trực tuyến đang trên đà phát triển. Vì vậy, con người có thể kết nối dễ dàng với nhau hơn. Nhưng mặt khác, chúng ta cũng bị ảnh hưởng bởi các ứng dụng xã hội khi quá phụ thuộc vào nó. Chính những điều đó đã giúp John Yuyi có những ý tưởng về những hình xăm dán mạng xã hội độc đáo.

Hinh xam dan mang xa hoi doc dao 2

“Tôi luôn có niềm cảm hứng với những thứ nho nhỏ xung quanh cuộc sống. Tất cả những ý tưởng cho tác phẩm nghệ thuật đều đến bất chợt và bộ hình xăm về ảnh hưởng của mạng xã hội này cũng vậy”. Những hình xăm mạng xã hội này đều có thể dễ dàng dán lên người và tẩy ra bằng nước thông thường.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy những biểu tượng quen thuộc của mạng xã hội Facebook, Twitter và Instagram trong bộ hình xăm dán này. Từ giao diện đến những biểu tượng quen thuộc như nút like, heart, thư báo email mới… đều có trên thân hình hay gương mặt của người mẫu. Đây như là cách mà Yuyi truyền tải thông điệp dù có thể bạn không để ý nhưng những phương tiện truyền thông xã hội đang len lỏi từng khía cạnh trong cuộc sống.

Hinh xam dan mang xa hoi doc dao 4

Không thể phủ nhận, mạng xã hội đóng vai trò không nhỏ ở thời đại này, nhưng làm sao để sử dụng một cách đúng đắn và có ích luôn là vấn đề cần nhận được sự quan tâm đúng đắn của bản thân mỗi người và xã hội.

Hinh xam dan mang xa hoi doc dao 5

Hinh xam dan mang xa hoi doc dao 6

Hinh xam dan mang xa hoi doc dao 7Hinh xam dan mang xa hoi doc dao 8

Hinh xam dan mang xa hoi doc dao 9

—–

Xem thêm

Ý nghĩa hình xăm của sao

Những lưu ý khi gắn bó với hình xăm nghệ thuật

9 gợi ý thú vị về hình xăm nhỏ cho lần đầu xăm trổ

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng