Top 10 beauty blogger Hàn Quốc bạn nên theo dõi

Đăng ngày:

Nếu là một người yêu thích các xu hướng làm đẹp và trang điểm từ Hàn Quốc, bạn nhất định phải nhấn nút theo dõi các beauty blogger này để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất từ cường quốc về làm đẹp ở châu Á.

Vượt lên trên các nước Châu Âu và Châu Mỹ, giờ đây khi nói đến Hàn Quốc, người ta sẽ nghĩ đến đất nước dẫn đầu về làm đẹp. Đa số các xu hướng làm đẹp và sản phẩm trang điểm mới nhất đều đến từ Hàn Quốc chứ không phải Mỹ hay các nước nào khác. Và với việc những tin tức hay sản phẩm làm đẹp mới được tung ra liên tục, các tín đồ làm đẹp cần một người có thể giúp cập nhật thông tin và không ai khác có thể làm điều đó một cách hoàn hảo hơn các beauty blogger đến từ chính đất nước Hàn Quốc.

Khác với beauty blogger ở các nước Châu Âu hoặc Châu Mỹ, các beauty blogger Hàn Quốc thường cập nhật và giới thiệu những xu hướng làm đẹp và trang điểm mới nhất và thường các cách trang điểm này gần gũi và phù hợp với người Châu Á hơn là những phong cách trang điểm đậm và cá tính từ Âu Mỹ.

Dưới đây là top 10 beauty blogger nổi danh trong cộng đồng làm đẹp Hàn Quốc mà bạn nên theo dõi.

1. Meejmuse

top-beauty-blogger-han-quoc-ban-nen-theo-doi-1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên thật là Jen Kim, cô nàng người Hàn sinh ra ở Úc sở hữu trang Youtube làm đẹp với gần 370.000 người theo dõi. Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về một sản phẩm làm đẹp nào đó ở Hàn Quốc, hãy ngay lập tức ghé thăm trang Youtube của Meejmuse khi cô nàng rất siêng năng review những sản phẩm mới nhất. Bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin thú vị về đất nước Hàn Quốc trong những video mà Meejmuse giới thiệu. Đừng lo việc bất đồng ngôn ngữ vì trong các videoclip, Meejmuse đều chia sẻ bằng tiếng Anh.

2. Lamuqe

top-beauty-blogger-han-quoc-ban-nen-theo-doi-2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn yêu thích trang điểm theo phong cách Hàn Quốc và luôn muốn thử những cách trang điểm mới nhất từ các diễn viên hay ngôi sao ca nhạc Kpop? Vậy thì trang Youtube của Lamuqe chắc chắn là dành riêng cho bạn. Có một lý do tại sao cô nàng sở hữu đến hơn 562.000 người đăng ký theo dõi với các video hướng dẫn trang điểm của cô nàng. Hạn chế là Lamuqe chỉ nói tiếng Hàn nhưng gần đây cô đã bắt đầu làm phụ đề tiếng Anh cho các clip của mình. Một điểm cộng phải không nào ?

3. Jungsaemmool

top-beauty-blogger-han-quoc-ban-nen-theo-doi-3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặc dù Jungsaeemmool là một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc nhưng trang Youtube của cô có chút khác biệt so với những người còn lại khi cô không trẻ trung và xinh đẹp, tuy nhiên, chính những video hướng dẫn trang điểm đơn giản và chia sẻ những bí quyết hữu ích khiến đây là một trang Youtube bạn không thể bỏ qua.

4. So Young’s Beauty Room

top-beauty-blogger-han-quoc-ban-nen-theo-doi-4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Căn phòng làm đẹp của So Young sẽ dẫn những người theo dõi vào không gian làm đẹp đa dạng khi cô kết hợp những sản phẩm trang điểm từ Hàn, Pháp và Mỹ cho các clip trang điểm của mình và So Young cũng review các sản phẩm làm đẹp từ châu Âu cũng như Hàn Quốc để mang đến cho mọi người một cái nhìn bao quát hơn về làm đẹp.

5. Dayeong’s Beauty drawing

top-beauty-blogger-han-quoc-ban-nen-theo-doi-5

T

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thêm một beauty blogger nữa trong danh sách không chỉ chăm chú vào các sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc. Dayeong chia sẻ những video hướng dẫn trang điểm bằng cách kết hợp các sản phẩm từ Pháp, Mỹ và Hàn Quốc. Cô cũng đưa ra những review chân thực về những điều mình thích và mình không thích về một sản phẩm nào đó. Hạn chế duy nhất là chỉ một số video có phụ đề tiếng Anh.

6. Liah Yoo

top-beauty-blogger-han-quoc-ban-nen-theo-doi-6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liah Yoo review tất cả các sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc nhưng cô nàng luôn có một tình yêu to lớn đối với cushion. Chính vì vậy, bạn gần như có thể tìm thấy những review về các cushion mới nhất hay đang được yêu thích ở Hàn Quốc. Cộng với việc cô nàng hiện đang làm việc cho một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc, điều này giúp những review của Liah chuyên sâu và mang đến những kiến thức hay ho cho các cô gái.

7. Kyung Sun

top-beauty-blogger-han-quoc-ban-nen-theo-doi-7

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các video hướng dẫn trang điểm của Kyung Sun rất dễ làm theo khi cô chủ yếu chia sẻ phong cách có thể ứng dụng cho hàng ngày từ những sản phẩm trang điểm của Hàn cũng như từ Anh, Mỹ, Pháp… Ngoài ra, Kyung Sun cũng không ngần ngại tiết lộ mọi bí quyết và thói quen về chăm sóc da của mình.

8. Joan Keem

top-beauty-blogger-han-quoc-ban-nen-theo-doi-8

Sinh trưởng ở Mỹ nhưng Joan chuyển về Hàn sinh sống gần đây và đó là lúc cô bắt đầu chuyển hướng thành beauty blogger. Joan thu hút hơn 101.000 người theo dõi vì các nội dung đa dạng trên trang Youtube của mình từ làm đẹp, phong cách sống đến những gì bạn muốn biết về đất nước Hàn Quốc.

9. Heizle

top-beauty-blogger-han-quoc-ban-nen-theo-doi-9

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên thật là Bang Hee Jung, cô nàng nghệ sĩ trang điểm người Hàn xinh đẹp dù chỉ mới gia nhập cộng đồng beauty blogger gần đây nhưng đã thu hút số lượng người theo dõi đáng kể với hơn 27.000 người nhấn follow trang Youtube của mình. Heizle chỉ tập trung chia sẻ các video hướng dẫn trang điểm với các phong cách đa dạng.

10. PONY makeup

top-beauty-blogger-han-quoc-ban-nen-theo-doi-10

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tất nhiên khi nhắc đến các beauty blogger đến từ Hàn Quốc, chúng ta không thể bỏ qua Pony. Với xuất phát điểm là một ulzzang (từ để chỉ các cô gái xinh đẹp ở Hàn), Pony dần khẳng định được mình như là một beauty blogger uy tín nhất ở Hàn và thậm chí còn cho ra mắt dòng sản phẩm trang điểm mang tên mình. Con số hơn 1.800.000 người nhấn theo dõi trang Youtube của cô là minh chứng rõ nhất cho độ “hot” của Pony.

Xem thêm

Trò chuyện cùng beauty blogger Fierybread by Thuy Vo

Trò chuyện cùng chủ nhân blog Mailovesbeauty

Trò chuyện đầu năm với nàng Beauty Blogger Trinh Phạm

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more