Anh trai nữ ca sĩ Céline Dion qua đời vì bệnh ung thư

Đăng ngày:

Vậy là đầu năm 2016, làng showbiz thế giới xảy ra biết bao tin buồn liên tiếp. Sau cái chết của nam ca sĩ David Bowie là sự qua đời của nam diễn viên Alan Rickman của loạt phim Harry Potter. Hai ngày ngắn ngủi sau khi cả thế giới bàng hoàng nhận được tin tức René Angéli – chồng của nữ ca sĩ Céline Dion qua đời sáng 14/1/2016 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư, người anh trai của cô cũng trút hơi thở cuối cùng tại quê nhà gần thành phố Montreal.

anh trai Céline Dion 3 - elle vietnam

Người anh trai của nữ danh ca vừa trút bỏ hơi thở cuối cùng tại quê nhà gần thành phố Montreal.

Có vẻ như nỗi buồn và niềm bất hạnh vẫn chưa chịu buông tha nữ ca sĩ Céline Dion. Khi cơn đau mất mát người chồng yêu quý vẫn còn chưa nguôi ngoai, cô lại chịu đựng thêm một sự mất mát khác không kém phần đau đớn. Người anh trai của cô, Daniel Dion, vừa trút hơi thở cuối cùng vào độ tuổi 59 vì căn bệnh ung thư não, cổ họng và lưỡi.

Chỉ hai ngày ngắn ngủi sau khi cả thế giới bàng hoàng nhận được tin tức người chồng René Angéli qua đời sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư, người anh trai của cô cũng rời bỏ thế giới này tại quê nhà gần thành phố Montreal.

Họ rất gần gũi với nhau, tình cảm giữa anh chị em cô ấy rất tốt đẹp. Sự ra đi của Daniel là một sự mất mát lớn lao và cay nghiệt đối với Céline trong thời điểm hiện tại”, một nguồn tin thân cận với gia đình Céline chia sẻ với tạp chí People. Nguồn tin chia sẻ thêm: “Céline Dion vẫn đang ở tại Las Vegas cùng con cái để chuẩn bị cho tang lễ của chồng, đây là một khoảng thời gian mà nỗi đau đến với cô ấy quá dồn dập. Thời khắc của nước mắt xen lẫn những ký ức của tiếng cười ngày xưa”.

.

anh trai Céline Dion 1 - elle vietnam

Đại gia đình của Céline Dion.

Ngày cuối cùng trong cuộc đời Daniel Dion trôi qua trong sự yên bình và sự túc trực chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ, các thành viên gia đình cũng như những nhân viên chăm sóc cá nhân tại Maison Adhémar-Dion, trung tâm chăm sóc điều dưỡng tại Terrebonne Québec. Tang lễ của người anh trai nữ ca sĩ Céline Dion sẽ được tổ chức sau ngày 23/01, khi Céline Dion trở về từ Las Vegas sau đám tang của người chồng quá cố. Tang lễ diễn ra tại nhà thờ St. Simon et Jude tại Charlemagne, Québec, nơi các anh chị em Céline Dion được sinh ra là lớn lên.

Một đoạn trích từ bức thư cáo phó của người anh trai quá cố:

“Sau nhiều năm chống chọi căn bệnh ung thư trong vòng tay và tình yêu thương của gia đình, Daniel Dion (59 tuổi) đã qua đời vào ngày hôm nay, ngày 16 tháng 1. Anh là người con thứ 8 của ông bà Adhémar và Thérèse Dion, cũng là người anh trai của Céline.

Trong nỗi đau và tiếc thương vô hạn, Daniel đã về với Chúa, để lại nơi đây gia đình với mẹ – bà Thérèse Tanguay-Dion, bỏ lại những đứa con gái Valérie và Marie-Michelle, bỏ lại những đứa cháu Matis và Laurianne, bỏ lại những người anh, người chị và em là Denis, Clément, Claudette, Liette, Michel, Louise, Jacques, Ghislaine, Linda, Manon, Paul, Pauline và Céline. Cũng như đã bỏ lại thế giới này anh chị em họ hàng và bạn bè, mọi người luôn nhớ mãi về anh như một người đàn ông lịch thiệp và đầy tài năng.

…”

.

Chỉ trong vòng 3 ngày ngắn ngủi, cô đã mất đến 2 người thân quan trọng trong cuộc đời mình (bức ảnh được chụp cùng chồng và Daniel vào năm 1999).

Chỉ trong vòng 3 ngày ngắn ngủi, cô đã mất đến 2 người thân quan trọng trong cuộc đời mình (bức ảnh được chụp cùng chồng và Daniel vào năm 1999).

Đây quả thật là khoảng thời gian đen tối với nữ danh ca và gia đình cô. Cầu chúc cho họ sẽ sớm vượt qua nỗi đau này.

Xem thêm:

Chồng của nữ ca sĩ Céline Dion đã qua đời vì ung thư

Lá thư cuối cùng diễn viên Alan Rickman nói về phim Harry Potter

Vợ Robin Williams tiết lộ lý do khiến ông qua đời

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: People, BBC

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz