Jennifer Lawrence – Diễn viên Hollywood giàu có nhất

Đăng ngày:

Vừa qua, tờ tạp chí Forbes đã chính thức công bố Jennifer Lawrence là nữ minh tinh đắt giá nhất thế giới với mức thù lao ngất ngưởng tại Hollywood.

Chân dung Jennifer Lawrence, năm 2015

Chân dung Jennifer Lawrence, năm 2015

Với những vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả vài năm gần đây, nữ diễn viên Jennifer Lawrence đã trở thành nữ minh tinh đắt giá nhất thế giới với mức thu nhập cực kỳ khủng – kiếm hơn 52 triệu USD vào năm 2014 với 2 vai diễn đình đám trong “X-men: Day of future past” và “The Hunger Game”. Bằng lối diễn đặc trưng mạnh mẽ của mình, Jennifer đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Katniss Everdeen mà khó ai có thể vượt qua được.

Mockingjay_part_1_poster_elle việt nam

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence trong vai Katniss

Tính tới thời điểm hiện tại, series phim “The Hunger Game”, được chuyển thể từ tiểu thuyết dài kỳ của tác giả Suzanne Collins, là một trong những tác phẩm chuyển thể thành phim thành công nhất. Sự phát triển rầm rộ của bộ phim cộng với đóng góp rất lớn từ vai diễn của Jennifer Lawrence mang lại khối lợi nhuận khổng lồ cho đoàn làm phim. Chính vì thế mà Lions Gate có vẻ như rất ưu ái Jennifer khi cho cô tự đưa ra mức thù lao mà bản thân cảm thấy thoải mái nhất để mang lại hiệu suất cho series phim.

Theo sau đó trong bảng xếp hạng của Forbes đưa ra chính là nữ diễn viên Hollywood Scarlett Johansson với thu nhập là 34 triệu USD. Đứng thứ ba là nữ diễn viên hài Melissa McCarthy, cũng được bình chọn là gương mặt có thể đứng ở top 2 vào năm 2016 sau khi bộ phim Ghostbusters do cô thủ vai chính ra mắt. Góp mặt trong danh sách này còn có cả những diên viên Hollywood kỳ cựu như Angelina Jolie hay gương mặt dẫn đầu danh sách này vào năm ngoái – nữ diễn viên Sandra Bullock.

Xem thêm: 

Thời trang thảm đỏ tinh tế của Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence đóng vai Joy trong bộ phim cùng tên

Jennifer Lawrence tái ngộ Bradley Cooper trong “Joy”

Nhóm thực hiện

Bài viết: Duy Plue

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more