Nam diễn viên Jo Min Ki khóa tài khoản cá nhân sau cáo buộc quấy rối tình dục

Đăng ngày:

Sự việc vẫn đang vô cùng căng thẳng. Dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào cũng như đại diện công ty quản lý của Jo Min Ki từng lên tiếng phủ nhận nhưng hiện tại, mọi người đang chỉ trính nam diễn viên trên khắp các mạng xã hội.

Vì các cáo buộc liên quan đến vụ việc quấy rối tình dục các nữ sinh khoa Sân khấu thuộc trường Đại học Cheongju, nam diễn viên Jo Min Ki quyết định khóa tất cả các tài khoản cá nhân của mình, đồng thời hủy toàn bộ lịch trình từng được đề ra trước đó.

Vừa qua, các sinh viên thuộc trường Đại học Cheongju đã xác nhận với truyền thông rằng nam diễn viên Jo Min Ki chính thức bị tước bỏ danh hiệu giáo sư tại ngôi trường này. Dù phía đại diện công ty quản lý phủ nhận hoàn toàn thông tin trên, nhưng rất nhiều chứng cứ vẫn đang được cung cấp bởi các sinh viên tại đây.

Jo Min Ki 1

Trước phản ứng của dư luận, Jo Min Ki nhanh chóng khóa các tài khoản cá nhân như Twitter hay Instagram. Bức hình gần đây nhất nam diễn viên đăng tải là khi ông đang có mặt cùng các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, để tránh sự phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ, Jo Min Ki cũng hủy bỏ tất cả kế hoạch từng được đề ra bởi công ty chủ quản. Tham gia vào bộ phim Children of the Lesser God (tạm dịch Đứa con rơi của Thượng đế), Jo Min Ki cũng vắng mặt vào buổi họp báo ra mắt phim.

Hiện nay, cư dân mạng vẫn đang tỏ ra vô cùng bất bình và liên tục đưa ra các bình luận gay gắt về hành động này của nam diễn viên. Trong khi đó, các nạn nhân của câu chuyện kể trên đang chia sẻ những trải nghiệm đen tối của mình với vị cựu giáo sư Jo Min Ki.

Được biết, nguồn cơn xuất phát của thông tin này bắt đầu bằng một bài viết được đăng tải trên mạng xã hội cách đây không lâu. Tuy nhiên, bài viết được tháo gỡ nhanh chóng. Khi báo chí liên lạc với trường đại học Cheongju, đại diện ngôi trường cho biết nam diễn viên Jo Min Ki từng vướng vào cáo buộc kể trên từ tháng 11 năm ngoái khi ông còn là Giáo sư khoa Nghiên cứu sân khấu. Trong quá trình điều tra, ông từng phải chịu hình phạt từ Bộ Bình đẳng giới và Hội đồng quản trị. Trái ngược với thông tin cho rằng nam diễn viên bị buộc từ chức, đại diện công ty quản lý cho biết hành động rút khỏi vị trí Giáo sư chỉ là kết quả sau cùng khi điều tra và nam diễn viên chỉ làm điều đó vì lương tâm trong sạch của mình. Bên cạnh đó, công ty còn mạnh dạn tuyên bố nếu các thông tin sai lệch vẫn được công bố trên mạng xã hội, họ sẽ nhanh chóng can thiệp bằng các hành động pháp lý.

Jo Min Ki 2

Jo Min Ki là gương mặt quen thuộc với khán giả xem đài trong và ngoài nước qua các bộ phim như Phía Đông vườn địa đàng, Người tình ánh trăng, Ma cà rồng biết yêu, Bức họa vương quyền hay Cầu vồng hoàng kim. Trong năm nay, nam diễn viên sẽ xuất hiện trong tác phẩm mới nhất của đài OCN mang tên Đứa con rơi của Thượng đế.

Xem thêm:

Scarlett Johansson trực tiếp chỉ trích James Franco “giả tạo” và “tồi tệ” sau cáo buộc quấy rối tình dục

Anna Wintour kiên quyết không làm việc với những kẻ quấy rối tình dục, dù là bạn thân

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Tổng hợp)

Ảnh: AllKpop

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more