Kim Kardashian chia sẻ câu chuyện sau ánh hào quang

Đăng ngày:

Ngôi sao 37 tuổi đã có phút trải lòng về danh vọng, con cái và cuộc sống thường ngày trong chương trình Create & Cultivate.

Nếu bạn nghĩ cuộc đời của Kim Kardashian khá hoàn hảo thì bạn cũng… đúng đấy! Nhưng ngôi sao chương trình truyền hình thực tế 37 tuổi này lại muốn bạn biết rằng cô ấy không phải lúc nào cũng có vẻ bề ngoài hào nhoáng như vậy.

Trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị Sáng Tạo và Cải tiến (Create & Cultivate) ở Los Angeles vào ngày thứ Bảy tuần qua, người mẹ ba con đã có phút trải lòng về cuộc đời mình, tiết lộ những điều tuyệt vời và cả những góc khuất về việc là người của công chúng.

Kim Kardashian

Kim Kardashian tại sự kiện Create & Cultivate. (Ảnh: elleuk)

Khi được hỏi về giai đoạn tuyệt nhất của cuộc đời, ngôi sao của chương trình Keeping Up With The Kardashians tiết lộ: “Miễn phí mọi thứ. Không, các chuyến đi miễn phí. Máy bay miễn phí. Đúng, mọi thứ đều miễn phí. Nhưng tôi muốn chia sẻ rằng khi tôi nhận được những thứ mà mình không phải mất tiền, tôi thực sự đã dành tặng điều đó cho tất cả bạn bè và gia đình của tôi”.

Dù điều tồi tệ nhất mà cô ấy phải chịu đựng không khiến chúng ta cảm thông cho lắm, nhưng hãy thử tưởng tượng cuộc sống không có chút riêng tư như cô nàng cũng chẳng phải là điều gì tốt: “Khi tôi trông xấu tệ hại và chỉ muốn ra ngoài ăn ít bánh churro và không như bạn tưởng đâu, mọi người đều săm soi tôi” – Kim trả lời khi được hỏi về mặt tiêu cực của việc nổi tiếng. Cuối cùng, Kim đi đến kết luận: “Nhưng tôi không thể phàn nàn, thành thật mà nói, chuyện đó cũng không quá tệ”.

Kim Kardashian

Kim Kardashian gợi cảm tại sự kiện. (Ảnh: BellaNaija)

Ngôi sao xinh đẹp cũng đưa ra quan điểm của mình về danh vọng và sự giàu có: “Những thứ vật chất không làm cho tôi hạnh phúc nữa” – Kim thừa nhận.

Nói về cuộc sống gia đình với chồng Kanye West và ba đứa con của cô, biểu tượng của Instagram cho biết cô đã có ý thức nỗ lực trong việc ưu tiên cho gia đình mình thay vì sự nghiệp: “Ba đứa trẻ đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi thực sự rất thận trọng khi sử dụng điện thoại ở nhà mình và cố gắng hiện diện trước mặt các con nhiều nhất có thể”.

Kim Kardashian

Kim cùng cô con gái trong bài đăng mới đây của cô trên Instagram.

Ngôi sao đến từ California cũng tiết lộ thời điểm cô nhận ra Kanye West và cô ấy là định mệnh của nhau. Mặc dù cặp đôi đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên vào năm 2012, Kardashian tiết lộ rằng cô ấy đã có ý nghĩ rằng chàng rapper này chính là “người đó” ngay sau khi cô lần đầu ở lại nhà anh cách đây nhiều năm.

Kim Kardashian

Bài đăng trên Instagram mới đây của Kim Kardashian về chồng mình – Kanye West.

“Ngày đầu tiên tôi ngủ ở nhà của Kanye – tôi sẽ không nói ngày tháng vì tôi sẽ gặp rắc rối mất – khá nhiều năm về trước. Anh ấy đã bật máy sưởi lên và ngủ say với cái máy sưởi đang được bật tới 27 độ C và hình như còn đeo tất nữa. Chồng tôi thật tuyệt vời, anh ta đã hoàn thiện tôi và luôn động viên tôi” – Kim thể hiện tình yêu với chồng.

Xem thêm:

Kim Kardashian “đá đểu” Taylor Swift để rồi bị “gậy ông đập lưng ông”

Kim Kardashian tiết lộ giới tính em bé thứ 3 cùng những khó khăn tâm lý của mình

Nhóm thực hiện

Lâm An (Theo Tạp chí phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more