Rihanna đã được bạn trai tỷ phú ngỏ lời cầu hôn?

Đăng ngày:

Đã có một màn cầu hôn xuất hiện hay chỉ là phụ kiện mới của cô nàng?

Xuất hiện tại thành phố New York vào cuối tuần qua, nữ ca sĩ Rihanna được cánh phóng viên khi lại khoảnh khắc đang rời khỏi trung tâm Madison Square Garden với viên kim cương lấp lánh trên ngón tay trái. Đang khi Rihanna đưa tay lên để điều chỉnh chiếc khuyên tai, các paparazi nhanh chóng phát hiện ra “vật thể lạ” này. Từ đây, người hâm mộ của nữ ca sĩ bắt đầu truyền tai nhau một “nghi vấn”. Phải chăng nữ ca sĩ đã được người bạn trai tỷ phú ngỏ lời cầu hôn?

Mọi người đều biết rằng khi ai đó đeo một chiếc nhẫn ở ngón tay áp út bên trái đồng nghĩa việc họ đã có gia đình hoặc đang trên con đường xây dựng một tổ ấm. Bên cạnh đó, theo truyền thống của người Roma cổ đại, tĩnh mạch ở ngón tay áp út có mối quan hệ mật thiết với tim. Và mặc dù giới khoa học từng chứng minh rằng mỗi ngón tay đều có phần tĩnh mạch dẫn về tim, cũng như hiện nay có khá nhiều người chọn vị trí ngón tay này để mang nhẫn như một loại trang sức thông thường, nhưng có vẻ như quan điểm truyền thống kia vẫn được mọi người tin tưởng và tin rằng dấu hiệu ấy là đại diện cho hạnh phúc.

Rihanna

Nếu như thông tin này là sự thật, vậy ai là người đã mở lời cầu hôn Rihanna? Theo như nhiều thông tin trước đây được đăng tải, hiện nữ ca sĩ đang hẹn hò với tỷ phú của tập đoàn Toyota Hassan Jameel. Liệu có phải chính anh chàng là chủ nhân của chiếc nhẫn ấy, hay đây đơn giản chỉ là “đồ trang sức” của cô nàng?

Hãy cùng chờ xem những thông tin tiếp theo nhé!

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Tổng hợp)

Ảnh: SplashNews

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more