The Shower – Phim hài mới của diễn viên Anne Hathaway

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/09/2015 10:50:10

Bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là với nữ giới và những ai đam mê phim khoa học viễn tưởng.

Anne Hathaway - heading picture - elle Việt Nam

Diễn viên Anne Hathaway

Cô nàng khả ái Anne Hathaway sẽ vào vai chính trong bộ phim viễn tưởng hài – The Shower. Kịch bản được liệt kê trong Blacklist, đây là danh sách dành cho những kịch bản, cốt truyện được đánh giá cao nhưng chưa được chuyển thể thành phim tại Hollywood.

Nữ diễn viên sẽ là người đồng sản xuất bộ phim cùng với chồng là Adam Shulman và tác giả của The Shower, nữ biên kịch Jac Shaeffer.

Quá trình phát triển dự án bao sẽ được giao cho hãng phim Andrew Lauren’s Production của D.J. Gugenheim và Andrew Lauren (con trai nhà thiết kế thời trang Ralph Lauren). Dự án đang trong giai đoạn đầu của khâu chuẩn bị như tìm kiếm đạo diễn, diễn viên phụ, diễn viên quần chúng… trước khi tìm đến những nhà tài trợ và đưa vào công đoạn bấm máy.

Câu chuyện nói về những cơn mưa sao băng lạ đổ xuống Trái đất khiến tất cả đàn ông trên hành tinh này biến thành những sinh vật ngoài hành tinh khát máu, và những người phụ nữ phải chiến đấu để không chỉ cứu bản thân mà còn cả thế giới.

Anne Hathaway nói: “Jac Shaeffer đã viết nên một cốt truyện hài viễn tưởng thật ly kỳ xoay quanh những nhân vật nữ với nhiều tính cách và bao gồm nhiều góc độ cho chúng tôi khai thác”. Cô nói thêm: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi là một thành viên của đoàn làm phim, đây là cơ hội để tôi đem lên màn ảnh rộng tài năng và phong cách mới mẻ của Jac”.

Bên cạnh đó, nữ biên kịch Schaeffer cũng chia sẻ: “Anne là diễn viên hoàn hảo cho cốt truyện của tôi, nội dung của câu chuyện đề cao tình bạn của nữ giới và trong kịch bản có rất nhiều chi tiết rất tuyệt vời nói về điều này”.

.

Anne Hathaway trong Les Miserables (Bộ phim mang lại cho cô giải thưởng Oscar 2013 cho Vai Phụ Xuất Sắc Nhất).

Anne Hathaway trong Les Miserables (Bộ phim mang lại cho cô giải thưởng Oscar 2013 cho Vai phụ xuất sắc nhất)

Với tài năng diễn xuất đa dạng và con mắt chọn lựa kịch bản thông minh, những bộ phim của nữ diễn viên Anne Hathaway tham gia đều trở thành những tác phẩm bom tấn được các nhà phê bình đánh giá khá cao và gặt hái được nhiều thành công thương mại như Les Miserables, The Dark Knight Rises, Interstellar, Devil Wears Prada Love and other Drugs, Rio, Rio 2…

Bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là với nữ giới và những ai đam mê phim khoa học viễn tưởng.

Nhưng còn rất lâu để dự án này hoàn thành, trong thời gian này, khán giả vẫn có thể gặp lại cô nàng Annie đáng yêu trên màn ảnh rộng trong bộ phim hài The Intern cùng với nam diễn viên gạo cội Robert De Niro. Bộ phim sẽ được chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/9.

.

Poster phim The Intern.

Poster phim The Intern.

Xem thêm:

Anne Hathaway, từ “công chúa” đến “người khốn khổ”

STYLE PROFILE 2014 – Anne Hathaway

Các hoạt động xã hội của người nổi tiếng 8/2015

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: Hollywood Reporter

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz