Trở về nhà sau chuyến du lịch, Victoria Beckham gặp chấn thương chân

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/02/2018 14:25:52

Sau khi được trông thấy tại đường phố New York với đôi nạng, Victoria Beckham đã nhanh chóng lên tiếng trấn an mọi người trên trang Instagram.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Victoria Beckham đã chia sẻ một bức ảnh chụp lại khi cô đang đứng trên bậc cầu thang cùng với cặp nạng. Có vẻ như nhận thấy mọi người đang lo lắng cho mình, nên cô ngay lập tức trấn an bằng dòng chú thích rằng bản thân chỉ cần nghỉ ngơi thêm một thời gian và mọi chuyện sẽ ổn. Được biết, đây là hậu quả của việc bị rạn xương chân.

Victoria Beckham 1

Trước đó, Victoria Beckham gây chú ý trên đường phố New York khi từng bước khập khiễng với đôi nạng. Quan sát kỹ, ta còn có thể thấy rằng bàn chân trái của cô cũng đang trong tình trạng băng bó cẩn thận. Vì vừa trở về nhà cùng ông xã và các con sau chuyến du lịch đến Canada nên ngay lập tức, cư dân mạng truyền tai nhau thông tin này và đoán rằng có thể lần đi trượt tuyết vừa rồi cùng gia đình, cô đã không may té ngã. Tuy nhiên, nếu cập nhật đầy đủ hình ảnh từ các thành viên, mọi người có thể dễ dàng thấy rằng Victoria Beckham không hề trượt tuyết mà chỉ đi dạo quanh khu vực nên không thể có chuyện cô gặp chấn thương trong thời điểm này.

Victoria Beckham 2

Victoria Beckham trình diễn BST cuối cùng tại Tuần lễ thời trang New York
Thương hiệu Victoria Beckham đã giới thiệu BST Thu - Đông 2018 như một lời chia tay với New York Fashion Week, nơi ghi dấu những thành công đầu...

Một số người lại cho rằng, sự cố này có thể bắt nguồn từ sau quá trình mang giày cao gót  quá lâu, gây ra tình trạng quá tải cho các khớp chân của cô. Bản thân Victoria Beckham cũng từng thừa nhận câu chuyện này và một thời gian trở lại đây, hầu như cô rất ít diện những đôi giày cao gót, thay vào đó là đôi sneaker năng động hay các mẫu giày đế bệt an toàn hơn.

Victoria Beckham 3

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đoán rằng có thể do Victoria Beckham vừa thực hiện cuộc phẫu thuật loại bỏ nốt viêm ở bàn chân. Từ nhiều năm trước, cô từng chia sẻ ý định thực hiện ca phẫu thuật này.

Xem thêm:

Victoria Beckham và đế chế thời trang trị giá một trăm triệu Bảng Anh

Victoria Beckham hợp tác cùng nhãn hàng thể thao nổi tiếng

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELEE/Daily Mail)

Ảnh: Instagram, Daily Mail

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz