Cuộc sống của nữ tỷ phú trên Instagram

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2018 15:08:28

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 4/2018] Cả ba nữ tỷ phú này đều giàu sang và có tư duy kinh doanh độc đáo. Tuy nhiên, sự khác nhau trong cách họ đầu tư hay tiêu tiền mới là điều thú vị.

Alexandra Andresen @alexandraandresen (67.8K followers)

nữ tỷ phú 1

Alexandra Andresen, một tiểu thư, nữ tỷ phú được thừa hưởng 1,2 tỷ đô, chính thức trở thành nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất hành tinh vào năm 18 tuổi. Có đam mê rõ ràng và không thích khoe khoang sự giàu có, 4 năm sau khi nhận khoản tiền thừa kế, cô sống khá đơn giản với chiếc xe hơi cũ và những chú ngựa hiền lành. Ngoài việc tham gia các giải đua ngựa, Alexandra còn là gương mặt đại diện của nhiều hãng thời trang tại quê nhà, Nauy.

nữ tỷ phú 2

nữ tỷ phú 3

Jamie Chua @ec24m 696K followers

nữ tỷ phú 4

nữ tỷ phú 5

nữ tỷ phú 6

Cuộc sống của nữ tỷ phú 45 tuổi Jamie Chua luôn hào nhoáng với đồ hiệu chất cao như núi, những chuyến đi du lịch đắt tiền và các hóa đơn làm đẹp trị giá triệu đô mỗi năm. Jamie hiện vẫn là người sở hữu nhiều túi Birkin nhất thế giới, vượt qua cả Victoria Beckham. Tuy bản tính thích tiêu pha và hưởng thụ, Jamie Chua vẫn chăm chỉ làm việc kiếm tiền nhờ biết cách sử dụng hình ảnh bản thân để quảng cáo cho các hãng mỹ phẩm, thời trang, xe hơi đắt tiền…

nữ tỷ phú 7

nữ tỷ phú 8

nữ tỷ phú 9

Tài khoản Instagram của những người phụ nữ truyền cảm hứng cho xã hội
[Tạp chí Phái đẹp ELLE - số tháng 3/2018] Không phải chờ đến những cuộc phát động, họ là người khởi động phong trào, là tiếng nói đại diện cho các...

Lori Greiner @origreinershark 363K followers

nữ tỷ phú 10

Lori Greiner, nữ doanh nhân nổi tiếng từ chương trình Shark Tank Mỹ, đích thị là người chỉ sống vì công việc. Cô được mệnh danh là nữ hoàng QVC. Đúng với cương vị nữ hoàng, Lori luôn là Shark đầu tiên trong chương trình nhìn thấy tiềm năng triệu đô của nhiều sản phẩm khởi nghiệp. Cuộc sống trên Instagram của Shark Lori là những câu nói hay về kinh doanh, động lực sống và đương nhiên là không thể thiếu hình ảnh của cô trong Shark Tank cũng như những sản phẩm độc đáo mà Lori đang đầu tư.

nữ tỷ phú 11

nữ tỷ phú 12

Xem thêm:

3 tài khoản Instagram thú vị về những khu vườn tí hon

8 ngôi sao nổi tiếng truyền cảm hứng làm đẹp siêu “hot” trên Instagram 2018

Nhóm thực hiện

Bài: Vân Trang

Ảnh: Instagram

Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa